ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

WHART เตรียมเปิดจองหน่วยทรัสต์ ต้นพ.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงที่ตลาดหุ้นมีการผันผวน การลงทุนในกองทุนรวม หรือกองทรัสต์ ย่อมเป็นที่จับตาของเหล่าบรรดานักลงทุนที่ชอบเงินปันผล ให้ผลตอบแทนแบบสม่ำเสมอ ซึ่งทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (WHART) เป็นอีกหนึ่งกองทรัสต์ที่น่าจับตา งานนี้ CEO หนุ่มไฟแรง "อนุวัฒน์ จารุกรสกุล" ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ฯ ออกโรงชูจุดเด่นของกอง โดดเด่นด้วยทำเลศูนย์กลาง โลจิสติกส์ของประเทศไทย (ถนนบางนา-ตราด และพื้นที่ EEC ) แถมยังมีผู้เช่าชั้นนำระดับโลกอีกด้วย มิหนำซ้ำผลตอบแทนต่อหน่วยหลังเพิ่มทุนคาดว่าจะอยู่ที่ 0.79 บาทต่อหน่วย ฟังแค่นี้ก็น่าลงทุนแล้ว เอาเป็นว่า FC ท่านใด สนใจจองซื้อหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 5 สามารถจองซื้อได้ ระหว่างวันที่ 2-6 และ 9-12 พ.ย.(สำหรับผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิม) และ ระหว่างวันที่ 2-6 และ 9-13 พ.ย. (สำหรับบุคคลทั่วไป) หรือสอบถามได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา มาร่วมลงทุนไปกับเรา แล้วจะรู้ว่า "กองทรัสต์ WHART" เป็นดั่ง "กองทรัพย์" ของท่าน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ก.ล.ต.ไฟเขียว ให้ใบอนุญาตผู้จัดการกองทรัสต์แก่บริษัท WHAREM พร้อมเดินหน้า พบนักลงทุนสถาบัน ขายกองรีท WHART พ.ย.นี้

บริษัท ดับบลิวเอชเอ เรียลเอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด (WHAREM) เดินหน้าขายกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท หรือ WHART เต็มสูบ หลังสำนักงานก.ล.ต.ไฟเขียวใบอนุญาตผู้จัดการกองทรัสต์ เร่งเดินสายพบนักลงทุนสถาบัน ชู...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญร่วมงานสัมมนาหลักสูตรการลงทุนในตราสารหนี้ และการลงทุนในกองทุนรวม วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 48

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ สัมมนาฟรี 1 วัน 2 หลักสูตร หลักสูตร 1 การลงทุนในตราสารหนี้ เวลา 9.00-12.00 น. ร่วมบรรยายโดยผศ.ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้จัดการตลาดตราสารหนี้ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หลักสูตร 2 การลงทุนในกองทุนรวม เวลา 13.00-16.30 น. ร่ว...

บลจ.กสิกรไทย ดีเดย์เปิดจองกองทุนเปิดรวงข้าวธนรัฐ 3/49 เอ ประเดิมปี 48 วันที่ 24 ม.ค. – 1 ก.พ. นี้

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดจองกองทุนเปิดรวงข้าวธนรัฐ 3/49 เอ (RG349A) กองทุนรวมตราสารหนี้ระยะสั้น ระหว่างวันที่ 24 ม.ค. – 1 ก.พ. 48 นี้ สำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในกองทุนที่มีความเสี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง