ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SK นับถอยหลังเข้า mai วันที่ 8 ต.ค.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

เตรียมนับถอยหลังรอจ่อเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ สำหรับหุ้นน้องใหม่ SK หรือ บมจ.ศิรกร ผู้นำด้านประกอบการธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสาไฟฟ้าและเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง นอกจากนี้ยังให้บริการรับเหมาก่อสร้างสายส่งและสายจำหน่ายไฟฟ้าและงานรับเหมาก่อสร้างโยธา งานนี้ต้องบอกเลยว่าผู้บริหารหนุ่มไฟแรง “ภากร ตั้งนุกูลกิจ” ออกมาตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจว่า “SK” มีแนวโน้มเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคตอย่างแน่น มิหนำซ้ำยังมีปันผล ตามนโยบายไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 เป็นเครื่อง การันตีให้กับผู้ถือหุ้นอีก แค่นั้นยังไม่พอยังแอบกระซิบมาอีกว่าครึ่งปีหลังบริษัทเตรียมจ่อประมูลงานอีกเพียบ หลังจาก Q2/63 มี Back log ในมือเกือบ 160 ล้านบาท ที่จะรับรู้รายได้เกือบทั้งหมดภายในปีนี้ ก็จะไม่ให้เติบโตได้ยังไงเพราะเล่นอิงนโยบายการลงทุนด้านอินฟราสตรัคเจอร์ของภาครัฐ และแผนพัฒนากำลังผลิตไฟฟ้าของประเทศ หรือแผน PDP ที่ทั้งเร่ง ทั้งกระตุ้นกันอย่างหนัก แล้วอย่างนี้จะมีหรือที่เสาไฟฟ้า สายส่งไฟฟ้าจะไม่เติบโตตามไปด้วยคร่า!!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮาซาม่า เลือกใช้เสาเข็ม GEN ในโครงการส่วนขยายโรงไฟฟ้าบางปะกง

ฮาซาม่า คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้รับเหมางานก่อสร้างโครงการโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมบางปะกง ชุดที่ 5 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ลงนามในสัญญางานผลิตและตอกเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง สำหรับโครงการดังกล่าวกับบริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกั...

ภาพข่าว: "ตลาดหลักทรัพย์ mai รุกเข้าถึงธุรกิจเป้าหมาย"

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โสภาวดี เลิศมนัสชัย ประธานที่ปรึกษา (แถวหน้าที่สองจากซ้าย) และ วิเชฐ ตันติวานิช ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ mai (แถวหน้าที่สามจากขวา) ประชุมร่วมกับคณะที่ปรึกษา ฯ ผู้บริหารระดับสูงบริษัทจดทะเบียน...

"TT&T ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 60 บริษัทจดทะเบียนที่สมควรได้รับ Disclosure Report Award 2003

"TT&T ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 60 บริษัทจดทะเบียนที่สมควรได้รับ Disclosure Report Award 2003 เป็นปีที่สองติดต่อกัน จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์" "TT&T was recognized as one of 60 listed companies forDisclosure Report Award 2003 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง