ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bossar ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ สะท้อนเป้าหมายองค์กรอย่างชัดเจน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
บาร์เซโลนา สเปน--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bossar ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบและผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แนวนอนแบบ Form-Fill-Seal สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน รวมถึงการขยายความร่วมมือกับบริษัท Scholle IPN ผู้นำด้านการผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว

Jeroen van der Meer ซีอีโอของ Bossar และกรรมการผู้จัดการของ Scholle IPN ประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา กล่าวถึงการรีแบรนด์ครั้งนี้ว่า “Bossar เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์มาโดยตลอด และเป็นแหล่งจัดซื้อเครื่องจักรที่ประเมินค่ามิได้สำหรับลูกค้าที่ต้องผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวที่มีความทันสมัย ในขณะที่เราเดินหน้าทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Scholle IPN เพื่อสร้างสรรค์โซลูชันบรรจุภัณฑ์ครบวงจรสำหรับตลาดทั่วโลก เราก็ตระหนักว่าควรมีการรีแบรนด์ การใช้โลโก้ร่วมกันสะท้อนถึงการเดินหน้าลงทุนและร่วมมือกันต่อไปในอนาคต”

เขากล่าวเสริมว่า “สิ่งที่เราให้ความสำคัญในอนาคตคือ การนำเสนอโซลูชันบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ทั้งฟิล์ม ฝาบรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร ให้แก่ลูกค้าและเจ้าของแบรนด์ โดยลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากบรรจุภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น รวมถึงเครื่องจักรประสิทธิภาพสูงที่การันตีโดย Bossar และต้นทุนการเป็นเจ้าของที่คุ้มค่า อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย Bossar และ Scholle IPN นับเป็นการมอบคุณค่าที่โดดเด่นอย่างแท้จริง”

Christopher Last ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Bossar กล่าวถึงการรีแบรนด์ในบริบทด้านสิ่งแวดล้อมว่า “บรรจุภัณฑ์มีบทบาทสำคัญในระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน โดยทำหน้าที่ปกป้องผลิตภัณฑ์ไม่ให้ได้รับความเสียหาย และต้องส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ Bossar ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและห่วงใยเรื่องการปล่อยก๊าซคาร์บอน เราจึงมุ่งมั่นอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ทำให้ใช้พลังงานน้อยลงและมีขยะจากฟิล์มน้อยลง ขณะเดียวกัน เรายังมุ่งมั่นพัฒนาโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืนและรีไซเคิลได้”

เนื่องในโอกาสรีแบรนด์ครั้งใหญ่ Bossar ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ (www.bossar.com) เพื่อตอกย้ำศักยภาพของบริษัทในการสร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม และสารเคมี

เกี่ยวกับ BOSSAR

Bossar คือผู้นำระดับโลกด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แนวนอนแบบ Form-Fill-Seal สำหรับผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว เช่น บรรจุภัณฑ์แบบถุงและถุงในกล่อง (Bag in Box) บริษัทใช้เทคโนโลยีชิ้นส่วนและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ผสมผสานกับแนวคิด Industry 4.0 เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถผลิตบรรจุภัณฑ์และบรรจุสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการลดขยะจากการผลิต ลดการใช้วัตถุดิบ ลดเวลาในการผลิต และลดการปล่อยคาร์บอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bossar.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1273678/Bossar_RGB_logo_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สกว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการนำเสนอผลงานวิจัยและเสวนาเรื่อง "การยกระดับอุตสาหกรรมโรงแรมไทย สร้างมูลค่าเพิ่ม อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย"

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--สกว. ประเด็นเรื่องโครงสร้างอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการกระจายรายได้จากการท่องเที่ยวของไทย เป็นช่องว่างของความรู้ที่สำคัญที่ยังขาดการศึกษาเพื่อใช้ประโยชน์ในการวางแผนการท่องเที่ยวระดับมหภาคและพื้นที่ให้เกิดความยั่งยืน ดังนั้น สำนักงานกองทุ...

สหมิตรฯ มั่นใจศักยภาพธุรกิจ เดินหน้าเข้า ต.ล.ท.

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค "สหมิตรฯ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเหล็กแข็งทำแม่พิมพ์อุปกรณ์ เครื่องจักรกลโรงงาน และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรกับภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่สำคัญของประเทศ เตรียมระดมทุนกว่า 300 ล้านบาท...

Alcan to Make Offer to Acquire All Shares in Thai Packaging Company

As previously announced on April 30, 2003, Alcan Inc. (NYSE, TSE: AL) completed the acquisition of shares of a number of the corporate entities in various European and Asian countries, which constituted the Flexible Packaging Division of Hydro Aluminium D...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง