มหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 2 ส่งโปรแรงกู้บ้าน 0% กู้เอสเอ็มอีสู้โควิดดอกเบี้ย 2%

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด

งานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 2Money Expo Rayong2020ขนทัพโปรโมชั่นทางการเงินการลงทุนครบวงจร กระตุ้นเศรษฐกิจภาคตะวันออก สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% 3 เดือน สินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ 2%ต่อปีเงินฝากดอกเบี้ยสูง ซื้อประกันลุ้น iPhone11Pro ทองคำแท่ง พร้อมชม Live สัมมนาหุ้นการลงทุนรับยุคNew Normalฟรี! ในหัวข้อ“Asset Allocation เมื่อหุ้นจะลง ทองจะมา” วันที่ 4-6 กันยายน 2563 ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาระยอง

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน ร่วมงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 2 Money Expo Rayong2020 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จะจัดขึ้น ในวันที่ 4-6 กันยายน 2563ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ภายใต้แนวคิด “Wealth Being การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว”พร้อมด้วยธนาคาร บริษัทการเงิน (นอนแบงก์) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทอง ได้จัดเตรียมแคมเปญโปรโมชั่นนำมาเสนอให้กับประชาชนในจังหวัดระยอง และจังหวัดใกล้เคียงในภาคตะวันออกอย่างเต็มที่

โดยเฉพาะโปรโมชั่นพิเศษที่เป็นไฮไลต์ของงานมหกรรมการเงิน Money Expo เช่น อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆรวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

“ธนาคารและสถาบันการเงินได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับลูกค้าประชาชนชาวระยองและภาคตะวันออก เช่น สินเชื่อกู้ซื้อ/สร้าง/ซ่อมแซม/รีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน, สินเชื่อ SME สู้ภัยโควิด-19 ดอกเบี้ยต่ำเพียง 2% ต่อปี, ซื้อทรัพย์ NPA ทำเลเด่น ลดสูงสุด 50%, เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ยสูง, ชำระเบี้ยประกันชีวิต 2 แสนบาท รับฟรี! Gift Voucher 1 แสนบาท/iPhone11Pro/ทองคำแท่งหนัก 1 บาท เป็นต้น”

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถเลือกใช้บริการทางการเงินการลงทุนได้อย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เงินฝากทุกประเภท ประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพรวมทั้งการลงทุนในหุ้น อนุพันธ์กองทุน โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาหุ้น การลงทุน ในรูปแบบLive สดรับยุค New Normal ฟรี! ในหัวข้อ “Asset Allocation เมื่อหุ้นจะลง ทองจะมา”วิทยากรโดยนายนิพนธ์ สุวรรณประสิทธิ์กรรมการผู้จัดการใหญ่ สถาบันการลงทุน QIQP บล.ไอร่า จำกัด (มหาชน)ในวันเสาร์ ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 14.00-15.30 น. ทางแฟนเพจ Money & Banking TV และการเงินธนาคาร

นอกจากนี้ผู้จัดงานยังได้ขยายแพลตฟอร์ม MoneyExpoOnlineควบคู่ไปกับการแสดงงานแบบ Offline เดิม ผู้ชมงานสามารถใช้บริการได้ทั้ง แบบ Offline และ Online ควบคู่กันไปด้วยประสบการณ์รูปแบบใหม่ “Hybrid Exhibition” สามารถทำธุรกรรมได้ทั้งOffline และ Online บนแพลตฟอร์มใหม่ www.moneyexpoonline.comซึ่งผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารใดก็สามารถคลิ้กไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โปรโมชั่นของธนาคารนั้นและแจ้งความสนใจในผลิตภัณฑ์ผ่านแพลตฟอร์มได้ทันที รวมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยระหว่างธนาคารได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้นเป็นบริการใหม่ที่ช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการทางการเงินและการลงทุนได้อย่างเท่าเทียมกัน

ทั้งนี้ ภายในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 2 Money Expo Rayong 2020 ยังได้เพิ่มมาตรการป้องกันและการบริการด้านสาธารณสุขด้วยการจัดงานในรูปแบบวิถีใหม่ New Normal เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างเข้มข้น อาทิ กำหนดจุดสแกน Check-in และ Check-out ผ่านแอปพลิเคชั่นไทยชนะ ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้างาน และสงวนสิทธิ์การเข้าพื้นที่สำหรับผู้ที่ตรวจพบอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) มีบริการเจลแอลกอฮอลล์ ทำความสะอาดพื้นที่บริเวณงานทุกระยะ และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน จึงมั่นใจได้ว่าผู้ร่วมชมงานในครั้งนี้จะได้รับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดภายใต้มาตราการรักษาความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างแน่นอน

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นงานได้ที่ www.moneyexpo.netลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าและสมัครธุรกรรมออนไลน์ ที่ www.moneyexpoonline.com

แคมเปญโปรโมชั่นเด่น
ในงาน Money ExpoRayong 2020

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้าน อนุมัติเร็ว ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมินประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือนประกันภัย เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 10 เดือน,

ธ.กสิกรไทย :สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.70% ต่อเดือน สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 90 วันสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 3.99%

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน

ธ.กรุงไทย : สินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 1.88% 2 ปีวงเงินกู้สูงสุด 110% ฟรี ค่าธรรมเนียมสินเชื่อกรุงไทย SME เคียงข้างธุรกิจคุณ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 4%

บมจ.อีซี่บาย (ยูเมะพลัส) : อนุมัติปั๊บรับเพิ่ม อัตราดอกเบี้ย 0%นาน 30 วัน

บมจ.ไทยประกันชีวิต : ชำระเบี้ย 2 ล้านบาทขึ้นไป รับ Gift Voucher 100,000 บาท ชำระเบี้ย 1 ล้านบาทขึ้นไป รับ iPhone11Pro เบี้ยประกัน 5 แสนบาทขึ้นไป ทองคำแท่งหนัก 1 บาท,เบี้ยประกัน 3แสนบาทขึ้นไปรับ Garmin Watch รุ่น Forerunner45, เบี้ยประกัน 1 แสนบาทขึ้นไป รับกระเป๋าล้อลาก 20 นิ้วและ Diary Wireless Charger

ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางขนาดย่อม (SME BANK): SME D Bankสินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนสินเชื่อรายเล็ก Extra Cashและสินเชื่อ Smart Factoring อัตราดอกเบี้ยเพียง 2% ต่อปี

ธ.ซิตี้แบงก์ : สินเชื่อบุคคลซิตี้ โปรแกรมอิสระอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 7.99% เลือกผ่อนได้ 4 แบบคือ แบบ 24 เดือน หรือ 36 เดือน หรือ 48 เดือน หรือ 60 เดือน

นับถอยหลังสู่งาน "มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส."

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ประกาศความพร้อม นับถอยหลังเตรียมเปิดฉากงาน “มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส.” 18-21 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมอัดโปรโมชั่นใหญ่ “เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ และเงินฝากดอกเบี้ยสูง” และ “กู้บ้านลุ้นบ้าน ...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future"

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์ฯ วารสารการเงินธนาคาร และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 5 "MONEY EXPO 2005 : Brighter Future" ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2548 เวลา 10.00 น. ณ ห้อง 301-302 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักท...

ผู้ว่าฯกทม. ชูนโยบายด้านการท่องเที่ยว เปิดตัวแคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ"

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--กทม. เมื่อวานนี้ (วันที่ 8 ก.พ.48 เวลา 11.00 น.) ที่ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 ศาลาว่าการกทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงนโยบายด้านการท่องเที่ยวของกรุงเทพมหานคร ภายใต้แคมเปญ "ที่สุดในกรุงเทพฯ" เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของ...