ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หลักทรัพย์ธนชาต เพิ่มโอกาสในการลงทุน DW ให้แก่นักลงทุน เสนอมิติใหม่ ระบบ DW16 Speed Match พร้อม DW16 11 รุ่นใหม่ สเปกตรงใจนักลงทุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--หลักทรัพย์ ธนชาต

บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต เพิ่มโอกาสในการลงทุนใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrants-DW) ล่าสุด เสนอมิติใหม่ของ DW16 ด้วยระบบ DW16 Speed Match เพื่อให้นักลงทุนได้รับโอกาสที่มากกว่าในการซื้อ/ขาย DW ที่ไม่ต้องกังวลว่า Order ที่ส่งคำสั่งไปจะต้องต่อคิวยาว กับการวางปริมาณ Bid Offer ที่หนาของผู้ออก ด้วยระบบนี้ DW16 ทุกรุ่น ทั้งไม้เล็ก ไม้ใหญ่ จะสามารถ Match Order ด้วยความเร็วสูงถึง 1,500,000 หน่วยต่อ 1 วินาที พร้อมเสนอขาย DW16 11 รุ่นใหม่สเปกดี อ้างอิงหุ้นรายตัว 10 รุ่น และ SET50 Index Futures 2 รุ่น

นายอดิศักดิ์ ผู้พิพัฒน์หิรัญกุล Retail Strategist และ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บล.ธนชาต มีนโยบายพัฒนา DW16 ให้ตอบโจทย์นักลงทุนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯพร้อมนำเสนอบริการใหม่ “DW16 Speed Match” เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักลงทุน Match Order DW16 ทุกรุ่น โดยไม่สนขนาดของปริมาณ Order ทั้งไม้เล็ก ไม้ใหญ่ จะถูก Match ด้วยความเร็วสูง นอกจากนี้ บริษัทฯยังออก DW16 11 รุ่นใหม่ ทั้ง DW ที่อ้างอิงหุ้นรายตัว และ SET50Index Futures ที่สเปกตรงใจนักลงทุน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการลงทุนให้กับนักลงทุนทุกราย

ทีมงาน DW16 คิดค้นและพัฒนาระบบการบริการที่เรียกว่า “Speed Match” เพราะเข้าใจถึงความกังวลของนักลงทุนในการซื้อขาย DW ที่จะกังวลกับปริมาณของ Bid/Offer ที่ผู้ออกวางไว้ เนื่องจากนักลงทุนบางส่วนต้องการซื้อหรือขาย DW เป็นจำนวนมาก แต่ Bid/Offer ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ระบบการเติม Bid/Offer ที่ล่าช้า อาจทำให้นักลงทุนไม่มั่นใจในการเข้ามาลงทุน DW

DW16 Speed Match เป็นบริการใหม่ที่ทำให้ผู้ลงทุนได้รับโอกาสที่มากกว่าในการ Match Order DW16 ทุกรุ่น ทั้งไม้เล็ก ไม้ใหญ่ด้วยความเร็วสูงถึง 1,500,000 หน่วยต่อวินาที โดย Market Maker จะทำหน้าที่ขายหรือซื้อคืนหน่วย DW ให้ Match กับ Order ของนักลงทุนทันทีที่ระบบตรวจพบด้วยความเร็วสูงสุดถึง 1,500,000 หน่วยต่อ 1 วินาที โดยขึ้นอยู่กับสภาพคล่อง และปริมาณหุ้นอ้างอิง ณ เวลานั้น (รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/2DSk9Wd)

DW16 ยังคงมุ่งพัฒนาทั้งสินค้าและบริการเพื่อเพิ่มโอกาสในการลงทุนของนักลงทุนทุกรายอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้ออก DW16 11 รุ่นใหม่ 9 รุ่นที่อ้างอิงหุ้นรายตัว และ 2 รุ่นที่อ้างอิง SET50 Index Futures ซึ่งยังคงคัดสรรสเปกคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์สไตล์การลงทุนของนักลงทุนประเภทต่างๆ   ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มชอบอัตราทดสูง (Effective Gearing) หรือกลุ่มชอบถือ Run trend ที่นิยม DW Time decay ต่ำ ซึ่ง DW16 ไม่คิด Time Decay ในวันหยุด อีกทั้งราคาของ DW16 ยังออกแบบให้ขยับตามหลักทรัพย์อ้างอิงช่องต่อช่องและมีความรวดเร็ว   (Sensitivity) นอกจากนี้ บล.ธนชาตยังใช้ระบบปฏิบัติการและสร้างสภาพคล่อง (Market Maker) ด้วยระบบอัจฉริยะจากต่างประเทศ และมีเครื่องมือช่วยการลงทุน www.DW16.com ที่รวบรวมข้อมูลเปรียบเทียบ DW ทั้งตลาด, Dynamic Indicative Price table ตารางราคาแบบ Realtime และโปรแกรม Simulation ที่ผู้ลงทุนสามารถคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคา DW กับราคาของหลักทรัพย์อ้างอิงได้

นายอดิศักดิ์   กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 นี้ DW16 มีแผนจะออก DW สเปกดีตอบโจทย์ผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่อง และ DW16 ยังมีกิจกรรมดีๆ มากมายให้กับผู้ลงทุนที่ไม่จำกัดเฉพาะลูกค้า บล.ธนชาต อาทิ LINE Open Chat: “ให้พอร์ตวิ่งไปด้วยกันกับ DW16” ซึ่งปัจจุบันได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ลงทุนกว่า 3,000 ราย ที่สามารถติดตามสถานะ ข่าวสารการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว ทันเหตุการณ์   และกิจกรรมพิเศษอีกมากมายตลอดทั้งปี ร่วม Join Open Chat ให้พอร์ตวิ่งไปด้วยกัน : http://bit.ly/2LfDEYO   @LINE DW16: http://bit.ly/2TvVXgD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 217 8777 หรือ www.DW16.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนชาติซื้อหุ้นธุรกิจประกันชีวิตคืนจากกลุ่มซูริคฯ และยกเลิกการนำ บล.ธนชาติ เข้าตลาดฯ

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ธนชาติ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน) ซื้อหุ้นบริษัท ธนชาติซูริคประกันชีวิต จำกัด คืนจากกลุ่มซูริค อินชัวรันซ์ คัมพะนี ทั้งหมดจำนวน 25 ล้านหุ้น มูลค่ารวม 250 ล้านบาท และยกเลิกการนำบริษัทหลักทรัพย์ ธนชาติ จำกัด (มหาชน) เข้าจดทะเบียนใ...

ก.ล.ต. แจงกรณีอนุญาต KMC เสนอขายวอร์แรนท์

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ก.ล.ต. ตามที่มีผู้สอบถามเหตุผลที่ ก.ล.ต. กำหนดเงื่อนไขสำหรับการเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้น (วอร์แรนท์) ของ บริษัท กฤษดามหานคร จำกัด (มหาชน) ("KMC") นั้น ก.ล.ต. ขอชี้แจงว่า เนื่องจาก KMC ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ...

ภาพข่าว: kgi บริจาคเงิน 20 ล้านช่วยผู้ประสบภัย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เคจีไอ ภาพข่าว นายแองเจลโล จอห์น ยิน คู ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) มอบเงินบริจาคจำนวน 20 ล้านบาทให้แก่ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ "สึนามิ" ทางภาคใต้ ที่ทำเน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง