ไทยพาณิชย์ ผนึก Fastwork ปลดล็อคกลุ่มฟรีแลนซ์มืออาชีพให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน ปล่อยกู้ดิจิทัลสะดวกฉับไว ด้วย “สินชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ”

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ เพิ่มโอกาสเข้าถึงทางการเงินให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึง ล่าสุดจับมือ บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด ศูนย์รวมผู้ประกอบอาชีพอิสระ (ฟรีแลนซ์) ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ร่วมสนับสนุนให้อาชีพฟรีแลนซ์สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบ Digital Lending “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” วงเงินอนุมัติสูงสุด 300,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติม ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวจะช่วยคลายความกังวลเรื่องเงินลงทุนและสภาพคล่อง รวมถึงช่วยให้สามารถขยายธุรกิจได้อย่างเต็มศักยภาพ สำหรับฟรีแลนซ์มืออาชีพที่อยู่บนแพลตฟอร์ม Fastwork เป็นระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และมีการเดินบัญชีผ่านธนาคารไทยพาณิชย์อย่างต่อเนื่องขั้นต่ำ 10,000 บาท ในรอบ 3 เดือนล่าสุด โดยมีนางสาวขวัญใจ สงวนศักดิ์พิชัย ผู้อำนวยการ Business Banking Digital Lending Ecosystem Partnership Management ธนาคารไทยพาณิชย์ และนายเจิด พิชิตกุล CEO และ Co-founder บริษัท ฟาสต์เวิร์ค เทคโนโลยีส์ จำกัด ประกาศความร่วมมือ

ทั้งนี้ฟรีแลนซ์ที่สนใจสามารถสมัคร “สินเชื่อมณีทันใจ เพื่อธุรกิจ” ได้ง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน ดังนี้

ลงทะเบียนสินเชื่อได้ที่ https://fastwork.co/partnership/scb-loanธนาคารจะดำเนินการพิจารณาภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วนจากบริษัทธนาคารจะแจ้งผลการพิจารณาผ่านทาง SCB LINE Connect และแอปพลิเคชัน SCB EASYลูกค้ากดยืนยันการขอสินเชื่อและรับเงินผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ SCB SME Call Center โทร.0 2722 2222 และผ่านทางเว็บไซต์ https://scbsme.scb.co.th/ หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...