ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แจกกระจายโบนัสพนักงานกลางปี 2563 “P5 Group” สวนกระแสเศรษฐกิจ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--พีไฟว์ กรุ๊ป

ท่ามกลางการปิดกิจการของสถานประกอบการหลายๆ แห่งในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการถูกเลิกจ้างหรือตกงาน และอีกหลายคนก็ยังหางานทำไม่ได้ แต่ “P5 Group” สวนกระแสเศรษฐกิจด้วยการแจกโบนัสพนักงานกลางปี 2563 ในขณะที่ปัจจุบันเศรษฐกิจมีการผันผวน และหลายบริษัทก็ลุ้นกันว่าจะมีโบนัสหรือไม่ ซึ่งโบนัสก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในสวัสดิการของบริษัทที่ตอบแทนให้รางวัลพนักงานที่ ขยัน มุ่งมั่น ทำให้มีกำไรจากผลประกอบการ นอกจากโบนัสจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จของบริษัทต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานของพนักงานอีกด้วย ใครๆ ก็อยากทำงานกับบริษัทที่มีการแจกโบนัสให้พนักงานอย่างสูงสุดด้วยกันทั้งนั้น

คุณภาวัฒน์ โตกะคุณะ CEO “P5 Group” สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาพนักงาน เตรียมมอบโบนัสกลางปีให้กับพนักงานทุกคนในเดือน กันยายน นี้ เนื่องจากผลประกอบการที่ผ่านมาทำรายได้ในระดับน่าพึงพอใจ เมื่อมีผลกำไรเป็นไปตามเป้าในแต่ละปี ก็ไม่พลาดที่จะแบ่งสรรปันส่วนแจกโบนัสให้กับพนักงานในองค์กร เพื่อเป็นขวัญกำลังใจหลังจากทุ่มเททำงานอย่างหนักมาโดยตลอด การจ่ายเงินโบนัสของบริษัทในปีนี้คือ มีการจ่าย 2 ครั้ง จะมีโบนัสต้นปีโดยจ่ายในเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และโบนัสกลางปีซึ่งจ่ายในเดือน กันยายน นี้ ในส่วนของการปรับฐานเงินเดือนพนักงานบริษัทจะมีการพิจารณาในทุกๆ ปีอยู่แล้ว คุณภาวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารทหารไทยเปิดอบรมหลักสูตร " เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)" ฟรี

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจ SMEs เปิดอบรมหลักสูตร “เสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (NEC)” ฟรี แก่บุคคลทั่วไปที่เป็นบัณฑิตจบใหม่ไม่เกิน 1 ปี หรือเป็นผู้ถูกเลิกจ้าง ว่างงาน ผู้ประกอบการ SMEs ที่อยู่...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง