เคทีซีร่วม 7 ธุรกิจ จับกลุ่ม #ลูกค้าใหม่ ช้อปออนไลน์ครั้งแรก มอบสิทธิพิเศษเกินคุ้ม

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--บัตรกรุงไทย

“เคทีซี”หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วยสิทธิพิเศษ           สุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ#ลูกค้าใหม่ที่ช้อปออนไลน์ครั้งแรกกับ 7 พันธมิตรธุรกิจชั้นนำ และชำระด้วยบัตรเครดิต     เคทีซี ดังนี้#ลูกค้าใหม่Shopeeรับส่วนลด 20%เมื่อสมัครเป็นสมาชิกและช้อปครั้งแรกด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ผ่านแอปฯ “Shopee” เท่านั้น และใส่โค้ด “KTCONLINE” (จำกัดส่วนลดสูงสุด 200 บาท) ตั้งแต่ 1 เมษายน 2563 – 31 ธันวาคม 2563 #ลูกค้าใหม่Lazada Mastercard รับส่วนลด 20%ทันที เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ด ครั้งแรกกับแอปฯ “LAZADA” เท่านั้น และใส่โค้ดส่วนลด “KTCNEWMCLAZ20” ไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำต่อรายการ (จำกัดส่วนลดสูงสุด 250 บาท) ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563 #ลูกค้าใหม่Pomeloรับส่วนลด30%เมื่อสมัครเป็นสมาชิกและช้อปครั้งแรกด้วยบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 990 บาทขึ้นไป ผ่านแอปฯ “Pomelo” หรือ www.pomelofashion.com/th และใส่โค้ด “KTCPNEW” (จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาท) ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2563 – 31 ตุลาคม 2563

#ลูกค้าใหม่ HappyFreshรับส่วนลด 12%เมื่อช้อปครั้งแรกผ่านแอปฯ “HappyFresh” และ www.happyfresh.co.th ครบ 1,200 บาทต่อยอดซื้อ เพียงกรอกหมายเลขบัตรเครดิตเคทีซีในการซื้อสินค้า (จำกัดส่วนลดสูงสุด 150 บาท เพียง 800 สิทธิ์ตลอดรายการ) ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 –   30 กันยายน 2563 #ลูกค้า       ใหม่HIS รับส่วนลด 12%เมื่อช้อปสินค้าแฟชั่นออนไลน์ผ่าน www.his.in.th ไม่กำหนดยอดซื้อขั้นต่ำ และ       ไม่จำกัดส่วนลดสูงสุด โดยใส่โค้ด “HSKTC12” ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 – 30 กันยายน 2563   #ลูกค้าใหม่SKOOTAR รับส่วนลด 70 บาท 2 ครั้งเมื่อใช้บริการเรียกแมสเซ็นเจอร์ออนไลน์ผ่าน SKOOTAR ครั้งแรก แล้วใส่โค้ด “KTCN20” ไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563 #ลูกค้าใหม่Fastwork รับส่วนลด 10%เมื่อใช้บริการฟรีแลนซ์ออนไลน์เป็นครั้งแรกผ่าน Fastwork.co และ   แอปฯ “Fastwork” ครบ 2,500 บาทขึ้นไปต่อรายการ และใส่โค้ดส่วนลด “KTCFW10” (จำกัดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท) ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563

ทั้งนี้ สงวนสิทธิ์รับส่วนลดเพียง 1 ครั้งต่อ 1 สมาชิก ต่อ 1 พันธมิตรที่ร่วมรายการ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ktc.co.th/promotion/online/shopping/new-customer-all สำหรับผู้ที่ต้องการ สมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ https://www.ktc.co.th/apply/credit-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...