เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ออก DW42 รุ่นใหม่ ซีรี่ย์ “T” ต่อเนื่อง จำนวน 4 ตัว ซื้อขายวันแรก 29 ก.ค.63

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย)

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (Derivative Warrant :DW) รุ่นใหม่ซีรี่ย์ “ T ” เป็นประเภทสิทธิในการซื้อ (Call Warrant) จำนวนทั้งหมด 4 ตัว ได้แก่ CK42C2101T HANA42C2101T PRM42C2101T และ SIRI42C2101T เริ่มซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ซีรี่ย์ “ T ” ชุดนี้มีความพิเศษที่จะเป็น DW42 ที่มีค่า Time Decay หรือต้นทุนในการถือครอง DW ที่น้อยกว่า DW ซีรี่ย์อื่นๆในตลาด เพื่อเป็นทางเลือกที่ดี ให้นักลงทุนสามารถทำรอบเก็งกำไรได้ยาวนานขึ้น ถือได้สบายใจมากขึ้น บนหุ้นอ้างอิงที่มีความนิยมสูงในตลาด รวมถึง DW42 มีสภาพคล่องเพียงพอเพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุน นอกจากนั้นทาง เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ยังได้จัดทำ "Price Guideline" ซึ่งเป็นตารางราคารับซื้อคืน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุน เพื่อใช้สำหรับเปรียบเทียบระหว่างราคา DW42 กับราคาหุ้นอ้างอิงในระดับต่างๆ ได้สะดวก นักลงทุนสามารถติดตามข้อมูลตารางราคา “Price Guideline” ข้อมูลอื่นๆ ข่าวสารและโปรโมชั่น ได้ที่

Facebook : DW42tiger : https://www.facebook.com/DW42tiger
Line : @DW42 : http://nav.cx/fp1lx5o
Website DW42 : https://www.maybank-ke.co.th/dw42 หรือ ค้นหาด้วย keyword คือ dw42

รายละเอียดของ DW42 ซีรี่ย์ “T” ที่ผ่านการออกแบบคัดสรร บนหุ้นอ้างอิงที่มีความนิยมสูง รุ่นใหม่ มีดังนี้

DW เริ่มซื้อขายวันแรก Effective Gearing Sensitivity Time Decay(Day)
CK42C2101T 29 ก.ค. 63 3.6 0.5 7 วันลดลง 1 ช่อง
HANA42C2101T 29 ก.ค. 63 3.2 0.5 9 วันลดลง 1 ช่อง
PRM42C2101T 29 ก.ค. 63 2.6 0.5 6 วันลดลง 1 ช่อง
SIRI42C2101T 29 ก.ค. 63 3.0 0.5 15 วันลดลง 1 ช่อง

กิมเอ็งได้ฤกษ์ดี เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “เมย์แบงก์ กิมเอ็ง” ภายใต้กลุ่มธนาคารเมย์แบงก์ ผู้ถือหุ้นใหญ่แห่งใหม่

นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จะเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป หลังจากบริษัทฯ ได้เปลี่ยนโครงสร้างผู้ถือหุ้นใหญ่...