ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“BKER” ได้รับคัดเลือกเข้าดัชนี FTSE Global Equity Index

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

บริษัท เค.อี. กรุ๊ป ผู้พัฒนาศูนย์การค้า ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, เดอะคริสตัล และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านหรู อาทิ คริสตัล พาร์ค, แกรนด์ คริสตัล และ บริษัท หลักทรัพย์จัดการ บัวหลวง จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์บัวหลวง เค.อี.รีเทล บีเคอีอาร์ (BKER) เปิดเผยว่า “BKER” ได้รับคัดเลือกเข้าดัชนี FTSE Global Equity Index Series (FTSE GEIS) ซึ่งจัดทำโดย FTSE Russell ซึ่งเป็นบริษัทที่จัดทำดัชนีหลักทรัพย์ในระดับสากล โดย FTSE Russell ได้ประกาศให้ “BKER” เข้าร่วมคำนวณในดัชนีดังกล่าว และจะเริ่มมีผลตั้งแต่ วันที่ 22 มิถุนายน 2563

นายกวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เค.อี กรุ๊ป ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ “BKER”   เปิดเผยว่า “รู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับคัดเลือกเข้าดัชนี FTSE GEIS ที่ผ่านมาเรามีการบริหารงานไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ ในกองรีท BKER โดยมีการวางกลยุทธ์ของมอลล์ การบริหารพื้นที่ขาย Customized Strategy เพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละทำเล เพื่อสร้างความแข็งแรงและการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ให้ร้านค้าผู้เช่าสามารถเพิ่มโอกาสทางการขายและมีพัฒนาการอย่างเป็นระบบ ปัจจุบันเรามีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการของ “BKER” ประกอบด้วย คอมมูนิตี้มอลล์ 10 แห่ง ได้แก่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี), เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, อมอรินี รามอินทรา, แอมพาร์ค (จุฬา), เพลินนารี มอลล์ วัชรพล, สัมมากร เพลส รามคำแหง, สัมมากร เพลส รังสิต, สัมมากร เพลส ราชพฤกษ์ และ เดอะซีน ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพมีการกระจายตัวที่ดี นอกจากนี้ยังมีการบริหารงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรง จึงมั่นใจว่ากองทรัสต์จะสามารถจ่ายผลประโยชน์ตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหน่วยอย่างสม่ำเสมอในระยะยาว ซึ่งในอนาคตเรายังมีแผนเข้าซื้อสินทรัพย์คุณภาพที่อยู่ในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศเพิ่มเติมอีกด้วย”

โดยดัชนี FTSE GEIS เป็นดัชนีที่คัดเลือกหลักทรัพย์จดทะเบียนที่มีศักยภาพจากทั่วโลกมากกว่า 17,000 หลักทรัพย์ใน 49 ประเทศ ซึ่ง BKER จะเป็น 1 ใน 47 บริษัทไทยที่มีอยู่ในดัชนีนี้ การได้รับคัดเลือกเข้าร่วมจะมีส่วนสำคัญที่สนับสนุนในการให้น้ำหนักการลงทุนของนักลงทุนประเภทสถาบัน กองทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ เนื่องด้วยดัชนีดังกล่าวคำนวณด้วยมาตรฐานและความโปร่งใสในการคำนวณดัชนีระดับสากลและการได้รับคัดเลือกเข้าดัชนี FTSE GEIS


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เค.อี.แลนด์ ทุ่ม 5 พันล้านบาท ชูไทยเป็นศูนย์กลางดีไซน์ และตกแต่งของเอเชีย เผยโฉมคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อาณาจักรแห่งนวัตกรรมดีไซน์ตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท เค. อี. แลนด์ จำกัด ผู้นำด้านพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับบนของไทย พร้อมเปิด “คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์” หรือ (ซีดีซี) อาณาจักรแห่งนวัตกรรมดีไซน์ตกแต่ง และไลฟ์สไตล์ทันสมัย ประหนึ่งคลังความรู้ และห้องสมุดด้านศิลปะ และดีไซน์ตกแต่งทุกแขน...

ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "แมกโนเลียส์" บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกในประเทศไทย

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แมกโนเลียส์” บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศ ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน...

บลจ.ทหารไทย จัดสัมมนา "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนปี 2005"

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--บลจ.ทหารไทย ดร.ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด จัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้แทนขายหน่วยลงทุนหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนไทยปี 2005...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง