ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น วันที่ ๑๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

เตรียมพร้อมในสิ่งที่ไม่คาดคิด : เพิ่มความอุ่นใจในช่วงเวลาที่ไม่คาดฝัน หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

เชื่อว่าหลายคนคิดว่าการตัดสินใจเลือกซื้อประกันชีวิตสักฉบับถือเป็นก้าวที่สำ คัญสำหรับการวางแผนชีวิต โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนอย่างในปัจจุบันนี้ หลายคนคงเริ่มรู้สึกแล้วว่าการไม่มีประกันชีวิตเผื่อไว้แต่เนิ่นๆ อาจทำให้ลำบากในภายหลังได้

Gossip News: เก็บหุ้น L&E ก่อนขึ้น XD 20 เม.ย นี้ รับปันผล 0.14 บาท/หุ้น หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

เรียกได้ว่าเป็นอีกหุ้นพื้นฐานดีและจ่ายปันผลสม่ำเสมอ สำหรับ บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ L&E ผู้นำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายโคมไฟฟ้ารวมทั้งอุปกรณ์แสงสว่างรายใหญ่ของประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน เตรียมขึ้นเครื่องหมาย XD

ก.ล.ต. ลดค่าธรรมเนียมรายปีให้แก่บริษัทที่ออกหลักทรัพย์ เพื่อบรรเทาผลกระทบจาก หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

ก.ล.ต. ลดอัตราค่าธรรมเนียมรายปีที่ต้องชำระในปี 2563 ให้แก่บริษัทที่ออกหลักทรัพย์ทุกประเภท และขยายเวลาการชำระออกไปถึงสิ้นปี เพื่อบรรเทาผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 เริ่มมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 23 เมษายน 2563 นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการ

กสิกรไทยรับไฟเขียวจากธนาคารแห่งประเทศไทย เข้าถือหุ้นธนาคารแมสเปี้ยน หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

ธนาคารกสิกรไทยตอกย้ำการเป็นธนาคารแห่งภูมิภาค AEC+3 ลุยตลาดอินโดนีเซีย เข้าถือหุ้นในธนาคารแมสเปี้ยน 40% มุ่งเน้นนวัตกรรมจากเทคโนโลยีดิจิทัลให้บริการเพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าท้องถิ่นในอินโดนีเซีย พร้อมเชื่อมโยงเครือข่ายการให้บริการแก่นักธุรกิจไทยและต่างชาติ

S&P เชื่อมั่น ปตท.สผ. คงอันดับเครดิตเรทติ้งส์ BBB+ หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

สแตนดาร์ด แอนด์ พัวส์ เรทติ้ง กรุ๊ป (Standard and Poor's Rating Group หรือ S&P) ประกาศคงอันดับความน่าเชื่อถือ ปตท.สผ. ที่ “BBB+” ซึ่งเท่ากับความน่าเชื่อถือของประเทศไทย ปัจจัยหลักมาจากสถานะการเงิน รวมถึงสภาพคล่องของ

" STARK "มั่นใจปีนี้เติบโตแรง ตั้งเป้ารายได้แตะ 3 หมื่นล้าน หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

STARK มั่นใจจุดเริ่มต้นซื้อกิจการปีนี้ ดันรายได้โตเท่าตัวแตะ 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ กว่า 3 หมื่นล้านบาท ล่าสุดบริษัทย่อย “อดิสร สงขลา” คว้าสัญญาบริษัทน้ำมันของโลก “เชฟรอนฯ-ปตท.สผ.” กว่า 4.3 พันล้านบาท นายชนินทร์ เย็นสุดใจ

กรุงศรีเปิดตัว SSF เพิ่ม 2 กองทุน หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

บลจ.กรุงศรี เตรียมเปิดเสนอขายกองทุนรวมเพื่อการออม SSF (Super Savings Fund) เพิ่มอีก 2 กองทุน สำหรับการลงทุนเพื่ออนาคตพร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี มีกำหนดเปิดเสนอขายครั้งแรกในวันที่ 21-28 เม.ย. นี้ น.ส.ศิริพร สินาเจริญ กรรมการผู้จัดการ

สรุปประเด็น จาก LIVE สด "How Will The Crisis Evolve And End? – หนทางที่วิกฤตโรคโควิด-19 หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

ตลาดการเงินโลกผันผวนอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยเฉพาะในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สร้างความตื่นกลัวให้นักลงทุน ในระดับใกล้เคียงกับวิกฤตแฮมเบอร์เกอร์ปี 2008 จนหลายประเทศต้องออกมาตรการพิเศษ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาด

ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารแห่งปี 2020 'เพื่อนคู่คิด’ ของคนไทย สู่ 75 หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

ตลอดระยะเวลา 75 ปีแห่งความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ร่วมเคียงข้างการเติบโตของธุรกิจไทย และให้บริการคนไทยหลายล้านคน ในวันนี้ชื่อ “ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)” ยังคงความเป็นสถาบันการเงินที่มั่นคง แข็งแกร่ง

Gossip News: EPCOพื้นฐานดีปันผลเด่น หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

เรื่อย ๆ มาเรียง ๆ สำหรับ หุ้นของ บมจ.โรงพิมพ์ตะวันออก (EPCO) หากใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ คงจะสังเกตได้ว่าหุ้นเริ่มขยับ เดินหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป ล่าสุดหัวเรือใหญ่อย่าง “ยุทธ ชินสุภัคกุล” ยังใจป้ำชงบอร์ด ขออนุมัติผู้ถือหุ้นจ่ายปันผลอีก 20 สตางค์

มูลนิธิวีซ่าสนับสนุนเงิน210ล้านเหรียญเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อมและรายย่อย หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

มูลนิธิวีซ่า (Visa Foundation)ประกาศถึงแผนงานที่จัดเตรียมเงินจำนวน210ล้านดอลลาห์สหรัฐ สำหรับสองโครงการเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อมและรายย่อย สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายระยะยาวของมูลนิธิฯ

Gossip News: “EKH ดีเดย์ XD 23เม.ย.นี้” หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

ใครที่ไม่อยากตกขบวน เพื่อรับเงินปันผลระหว่างกาลของ บมจ.เอกชัยการแพทย์ (EKH) ในอัตราหุ้นละ 0.21บาท อย่ารอช้า!ทยอยเก็บหุ้นเข้าพอร์ตได้เลย เพราะวันที่ 23 เมษายนนี้ เป็นวันขึ้นเครื่องหมาย XD และกำหนดรับเงินปันผลวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 โอกาสดีๆแบบนี้

เอ็ม เอส ไอ จี ออก 3 มาตรการช่วยเหลือลูกค้า สู้ Covid-19 หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

เอ็ม เอส ไอ จี ออก 3 มาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้าสู้วิกฤต COVID-19 แบ่งเบาภาระกับโครงการ “พักก่อน ผ่อนได้ ประกันรถยนต์ความคุ้มครองระยะสั้น สู้ภัย Covid-19” ลูกค้าประกันรถยนต์สามารถหยุดความคุ้มครองชั่วคราว 90 วัน นอกจากนี้

Gossip News: TPOLY จ่อคว้างานใหญ่ หุ้น—๑๕ เม.ย. ๖๓

บมจ.ไทยโพลีคอนส์ หรือ TPOLY ข่าวดีไม่มีวันหมด…แว่วมาว่าไตรมาส 2 ปีนี้ จ่อคว้างานก่อสร้างอาคารโรงแรมขนาดใหญ่ มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท แถมยังมี Backlog ตุนในมือให้อุ่นใจอีก 4,000 ล้านบาท บิ๊กบอส “ปฐมพล สาวทรัพย์”