HotForex บริจาคให้กับ WHO ท่ามกลางวิกฤติ Covid-19

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๗ น.
พอร์ตหลุยส์ มอริเชียส--30 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HotForex โบรกเกอร์เจ้าของรางวัลมากมาย ได้ทำการบริจาคให้แก่องค์การอนามัยโลก ท่ามกลางการต่อสู้กับการระบาดของ Covid-19 ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัท

HotForex โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์และ CFD สินค้าโภคภัณฑ์เจ้าของรางวัลมากมาย มีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าไม่ใช่แค่ในส่วนของการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราเท่านั้น แต่ยังตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อชุมชนและองค์กรทั่วโลกด้วย

คุณ George Koumantaris ผู้บริหาร HotForex กล่าวว่า "HotForex ตระหนักถึงความรับผิดชอบในการช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่า และให้ความช่วยเหลือในทุกโอกาสอย่างแข็งขันเท่าที่สามารถทำได้ เราภูมิใจที่มีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับองค์การอนามัยโลกในยามวิกฤติ และทำในส่วนของเราเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่มีคุณค่าเช่นนี้"

HotForex ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ และมีหลายสิ่งที่พิสูจน์ถึงความสำเร็จของเรา ได้แก่ รางวัลในอุตสาหกรรมมากกว่า 35 รางวัล และบัญชีจริงที่เปิดกับเรากว่า 2,000,000 บัญชี พร้อมด้วยรางวัลความปลอดภัยด้านเงินทุนและประกันชั้นนำของตลาดสูงถึง 5,000,000 ยูโร และความยืดหยุ่นที่เหมาะกับเทรดเดอร์ทุกคน จนกลายมาเป็นโบรกเกอร์ระดับโลกที่หาตัวจับยากอย่างรวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HotForex และกิจกรรมด้านสังคมก่อนหน้านี้ได้ที่ https://www.hotforex.com/sv/th/about-us/corporate-social-responsibility.html

สำหรับสื่อมวลชน

เกี่ยวกับ HotForex

HotForex ถือกำเนิดขึ้นในปี 2010 ในฐานะแบรนด์หนึ่งของ HF Markets Group ซึ่งประกอบด้วยองค์กรทั่วโลกที่ดำเนินงานในลักษณะของโบรกเกอร์หลากหลายสินทรัพย์ HotForex นำเสนอบริการด้านการเทรดสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันทั่วโลก HotForex มุ่งมั่นสู่ตำแหน่งผู้นำตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง โดยมีข้อเท็จจริงที่ได้รับการยืนยันแล้ว ดังนี้

• มีบัญชีจริงกว่า 2,000,000 บัญชี
  • รางวัลนานาชาติกว่า 35 รางวัล
  • ซัพพอร์ทลูกค้า 27 ภาษา
  • มาตรการรักษาความปลอดภัยเงินทุนชั้นนำ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ HotForex ได้ที่ https://www.hotforex.com/sv/th/about-us/about-hotforex.html

คำเตือนด้านความเสี่ยง

การเทรดผลิตภัณฑ์ Leveraged อย่าง Forex และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า อาจไม่เหมาะกับนักลงทุนทุกราย เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของท่าน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/830182/HotForex_Logo.jpg
ติดต่อ:
HF Markets Ltd
marketing@hotforex.com

"ทีมสุขภาพร่วมใจ ขจัดภัยบุหรี่" ๓๑ พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก ทั้งนี้ เพื่อป้องกันสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ทุกคนและรณรงค์ให้คนเลิกสูบบุหรี่ เนื่องจากพิษภัยของบุหรี่นั้นมีมากมายจริงๆ มีโทษกับผู้ส...

TSI แนะแนวน้องใหม่ร่วมงานโบรกเกอร์ บลจ. ในงาน University Fair 2005

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถาบันพัฒนาความรู้ตลาดทุนหรือ TSI ส่งทีมแนะแนวนิสิต นักศึกษา ในงาน University Fair 2005 เพื่อเข้าทำงานกับบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการลงทุน หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องในตลาดทุน หนึ่งในแผนเพิ่มบุคลากรคุณ...