กสิกรไทย แนะนำลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5 พัน ทำได้ที่บ้านง่ายๆ ไม่ต้องมาธนาคาร ลดเสี่ยงติดโควิด-19

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ธนาคารกสิกรไทย

ธนาคารกสิกรไทย แนะนำขั้นตอนง่ายๆ สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยในการลงทะเบียนรับสิทธิตามมาตรการเยียวยา 5,000 บาท (3 เดือน) ไม่ต้องไปสาขาธนาคาร ทำได้เองที่บ้าน ง่ายๆ เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารใดก็ได้อยู่แล้ว > ไม่ต้องมาธนาคาร ไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่

ลูกค้าลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ได้เลยและรอรับเงินเข้าบัญชีที่ใช้ลงทะเบียนได้เลย

ลูกค้าที่ไม่มีบัญชีธนาคารใด ๆ > ไม่ต้องมาธนาคาร   และเปิดบัญชีใหม่ได้ง่ายๆ ด้วยมือถือ

ดาวน์โหลด K PLUS จาก App Store หรือ Google Playเปิดบัญชี K-eSavings ได้ผ่าน K PLUS   ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่จุด K CHECK   ID ที่ตู้ K-ATM ทุกสาขาของธนาคารเปิดบัญชีสำเร็จ ลูกค้าจะได้รับเลขที่บัญชี จดเลขที่บัญชีบน K PLUS เพื่อนำไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ได้เลย และสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ กับธนาคารผ่าน K PLUS ได้ทันทีดูรายละเอียดบัญชี K-eSavings เพิ่มเติม คลิก   https://kbank.co/2UJzUUi

วิธีดูเลขบัญชีเมื่อเปิด K-eSavings ผ่าน K PLUS กดปุ่มตั้งค่าบัญชีที่รูปฟันเฟืองเลือกสมุดบัญชีK PLUS จะแสดงชื่อบัญชี สาขา และเลขบัญชี   สามารถบันทึกเป็นรูปในอัลบั้มในมือถือได้

ไม่ต้องมาธนาคาร > ลงทะเบียนออนไลน์ที่บ้าน เพื่อรับสิทธิ์ได้ผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้นไม่ต้องมารับเงินที่ธนาคาร > เพราะเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีธนาคารที่ได้ลงทะเบียนไว้

ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการปรับโครงสร้างและแผนการตลาดธุรกิจ Retail

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย โดยนายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายกฤษฎา ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายปิติ ตัณฑเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางบริการและการขาย จะร่วมพบปะสื่อมวลชนและแถลงข่าวเรื่อง การปรับโครงสร้...