ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กองทุนบัวหลวงให้การตอบรับนโยบายรัฐบาล อนุญาตพนักงานทำงานที่บ้านได้ เริ่มตั้งแต่ 27 มี.ค. 2563 นี้ ทั้งให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าพร้อมสามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--บลจ.บัวหลวง

ผู้บริหารของกองทุนบัวหลวงอนุญาตให้พนักงานเกือบทั้งหมดสามารถปฏิบัติงานจากที่บ้านได้ (Work From Home) โดยให้การตอบรับต่อนโยบายของรัฐบาลที่จะควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมนี้เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์ความเสี่ยงจากโควิด-19 จะคลี่คลายลง พร้อมทั้งให้ความมั่นใจแก่ผู้ลงทุน ว่า การดำเนินงานทุกอย่างจะยังเป็นไปตามปกติ เนื่องจากทุกหน่วยงานขององค์กรเตรียมแผนปฏิบัติงานรองรับไว้แล้ว

นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (กองทุนบัวหลวง) เปิดเผยว่า จากการที่รัฐบาลยกระดับการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย กองทุนบัวหลวงพร้อมให้การตอบรับต่อนโยบายของรัฐบาล โดยจะให้พนักงานเกือบทั้งหมดสามารถปฏิบัติงานจากที่บ้านได้ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมนี้ เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์ความเสี่ยงจากโควิด-19 จะคลี่คลายลง

อย่างไรก็ดี

บริษัทจะยังให้บริการแก่ผู้ลงทุนได้ ตามเวลาทำการปกติ ในระหว่างวันจันทร์-วันศุกร์

ตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. โดยผู้ลงทุนสามารถติดต่อเข้ามาผ่าน Client Relationship
Management หรือ Contact Center ที่จะยังคงให้บริการแก่ทุกท่านได้

อีกทั้งในกรณีที่พบปัญหาขัดข้องทางเทคนิค ผู้ลงทุนสามารถติดต่อเข้ามาได้ผ่าน

2 ช่องทาง ได้แก่ 1.การส่งข้อความผ่าน E-mail ที่ Bualuangfund@bblam.co.th และ 2.การส่งข้อความผ่าน Inbox
ในหน้าแฟนเพจของกองทุนบัวหลวง https://www.facebook.com/BualuangFund.Fanpage/
ทั้งนี้

เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการตอบกลับและให้บริการกับผู้ลงทุนอย่างทันท่วงที

เท่าที่จะดำเนินการได้ภายใต้ข้อจำกัดบางประการที่อาจจะมีอยู่บ้าง

“กองทุนบัวหลวง ตระหนักดีถึงความสำคัญในการให้ความร่วมมือกับภาครัฐ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างเคร่งครัด เราจึงให้พนักงานเกือบทั้งหมดปฏิบัติงานจากที่บ้าน โดยที่การจัดการกองทุนและการให้บริการผู้ถือหน่วยลงทุนจะยังคงดำเนินการอย่างเข้มแข็ง เพราะเราคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหน่วยลงทุนมาเป็นอันดับแรก และก่อนที่จะประกาศใช้แผนงานนี้ทีมงานทุกหน่วยงานภายในองค์กรได้ซักซ้อมการปฏิบัติงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอให้ผู้ลงทุนมั่นใจได้ว่า เราพร้อมที่จะเป็น มิตรแท้ตลอดเส้นทางลงทุน ในทุกช่วงเวลา พร้อมทั้งขออวยพรให้ทุกท่านผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้ด้วยดี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลจ.บัวหลวง ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จัดงานสัมมนา “ทางออกการลงทุนในสถานการณ์ปัจจุบัน”

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนบัวหลวง จำกัด (บลจ.บัวหลวง) ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดงานสัมมนาให้กับลูกค้าธนาคารกรุงเทพ เพื่อร่วมรับฟังมุมมอง วิเคราะห์แนวโน้มเศรษฐกิจและทิศทางการลงทุนในช่วงโค้งสุดท้ายปี 2551...

อินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ ร่วมกับ ทรู สร้างไลฟ์สไตล์ Work@home เพื่อคนรักบ้าน

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น อินเด็กซ์ ลีฟวิ่ง มอลล์ มุ่งจับตลาดคนรุ่นใหม่ นำเทคโนโลยีสื่อสารรองรับกลุ่มลูกค้านักธุรกิจทำงานที่บ้าน ร่วมกับ ทรู สร้างไลฟ์สไตล์ Work@home เปิดพื้นที่วางสินค้าไฮเทค ผ่อนสะดวกผ่าน เคทีซี พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ตั้งแต่วันนี้...

ธสน.ปรับโครงสร้างองค์กร มุ่งสร้างผู้ส่งออก SME

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ธสน. ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (ธสน.) ปรับโครงสร้างและตั้งฝ่ายงานใหม่เพื่อเร่งสร้างผู้ประกอบการ SME จำนวนมากและผลักดันให้เป็นผู้ส่งออกที่สามารถส่งออกได้ สนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการสร้างเศรษฐกิจที่ยั่งยืนของชาติด้วยกำลังขอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง