ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FSMARTเลื่อนประชุมผู้ถือหุ้น-จ่ายปันผล 9 เม.ย. ย้ำตัวแทนทำความสะอาดตู้บุญเติมลดเสี่ยงโควิด-19

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ธามดี พลัส

บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส มีมติเลื่อนประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 เหตุเลี่ยงโควิด-19 ก่อนกำหนดใหม่หลังสถานการณ์คลี่คลาย ชี้เลื่อนประชุมไม่กระทบการดำเนินงาน พร้อมเลื่อนจ่ายปันผลอัตราเดิมในอัตราหุ้นละ 0.34 บาทเร็วขึ้นเป็น 9 เม.ย.จากเดิม 28 เม.ย. แต่คง Record Date วันที่ 6 มี.ค.2563 เช่นเดิม ผู้บริหารขอความร่วมมือตัวแทนทั่วประเทศทำความสะอาดตู้บุญเติมสม่ำเสมอลดความเสี่ยงและเพิ่มความสบายใจให้ผู้ใช้งาน

นายณรงค์ศักดิ์ เลิศทรัพย์ทวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน) “FSMART” ผู้นำเครือข่ายช่องทางบริการอัตโนมัติและการเงินครบวงจร ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทครั้งที่ 3/2563 วันที่ 26 มีนาคม 2563 ได้พิจารณาเลื่อนการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นออกไปไม่มีกำหนด โดยยกเลิกกำหนดวันประชุมและวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 จากกำหนดเดิมวันที่ 17 เมษายน 2563 เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในประเทศไทยที่แพร่ระบาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเริ่มกระจายในวงกว้าง อย่างไรก็ตาม การเลื่อนประชุมสามัญผู้ถือหุ้นดังกล่าวจะไม่กระทบต่อการดำเนินงานของบริษัทอย่างมีนัยสำคัญ รวมทั้งสิทธิของผู้ถือหุ้นในการรับเงินปันผล ซึ่งเมื่อสถานการณ์คลี่คลาย และมีความเหมาะสมบริษัทฯ จะพิจารณากำหนดวาระการประชุมและวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นขึ้นใหม่และจะแจ้งให้ผู้ถือหุ้นทราบต่อไป

ขณะเดียวกัน

ที่ประชุมยังมีมติการเลื่อนจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลจากกำไรของบริษัท ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2562 เป็นวันที่ 9 เมษายน จากกำหนดเดิม 28

เมษายน ในอัตราหุ้นละ 0.34 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 265.2 ล้านบาท โดยกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิรับเงินปันผลในวันที่ 6 มีนาคม 2563 (Record Date) ซึ่งเป็นกำหนดวันเดิมที่เคยแจ้งผู้ถือหุ้นไว้แล้วก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ เมื่อรวมกับการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลงวดครึ่งปีแรกที่จ่ายไปในอัตราหุ้นละ

0.32 บาท ทำให้ปี 2562 บริษัทฯ มีการจ่ายเงินปันผลรวมหุ้นละ
0.66 บาท
ขณะที่บริษัทฯได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

2019 (COVID-19) อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด และดำเนินงานตามที่ทางรัฐบาลได้ขอความร่วมมือ และมีความห่วงใยในสุขอนามัยและความปลอดภัยของทีมงานทุกฝ่าย

โดยให้พนักงานบางส่วนทำงานที่บ้าน(Work from Home) รวมถึงมีการดูแลอย่างเข้มงวด

สำหรับพนักงานที่จำเป็นต้องทำงานที่สำนักงาน ได้จัดให้มีการควบคุมตามที่กรมควบคุมโรคกำหนด

ส่วนการบริหารงานของตู้บุญเติมนั้น ยังคงดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง และขอความร่วมมือตัวแทนทุกจังหวัดทั่วประเทศทำความสะอาดตู้บุญเติมด้วยแอลกอฮอล์อย่างสม่ำเสมอ

ซึ่งพนักงานจะมีอุปกรณ์ป้องกัน เช่น ถุงมือ แอลกอฮอล์ล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์

หรือน้ำยาฆ่าเชื้อในการทำความสะอาด และพยายามให้สวมหน้ากากทุกครั้ง เพื่อลดเสี่ยง เชื่อว่าจะเพิ่มความสบายใจให้กับผู้ใช้งาน

และเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสะดวกสบายช่วงเวลาวิกฤตได้อีกทางหนึ่ง

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“บุญเติม” ตู้เติมเงินไฮเทคฝีมือคนไทย

บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด เปิดตัวธุรกิจ “ตู้บุญเติม” ในฐานะผู้ให้บริการออนไลน์ ทั้งเติมเงินมือถือ เติมเงินเกมออนไลน์ และรับชำระค่าบริการต่างๆ อย่างเป็นทางการ หลังชิมลางตลาดมาเพียงปีเดียว ยอดติดตั้งพุ่งถึงกว่า 5 พันเครื่อง...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2548

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กิมเอ็ง นายยุทธ วรฉัตรธาร ประธานกรรมการ และนายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ได้ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2548 ณ ห้องอโนมา 1 โรงแรมอโนมา เมื่อวันที...

อินโฟเน็ทเตรียมจัดประชุมผู้ถือหุ้นนัดพิเศษเพื่อร่วมออกเสียงกรณีควบกิจการ

เอล เซกันโด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--17 ม.ค.2548 บริษัทอินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:IN) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะจัดประชุมผู้ถือหุ้นนัดพิเศษขึ้นในวันที่ 23 ก.พ. 2548 เวลา 10.00 น. ตามเวลาฝั่งแปซิฟิก ณ โรงแรมริทซ์-คาร์ลตัน เมืองมารีน่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง