ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ราช กรุ๊ป ประกาศเลื่อนการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 และกำหนดมาตรการปฏิบัติงาน ณ ที่พำนัก

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ราช กรุ๊ป

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ที่มีการขยายวงกว้างมากขึ้น บริษัท ราช กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จึงประกาศมาตรการป้องกันผลกระทบจากการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการของรัฐบาล ด้านการป้องกันและลดโอกาสการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในสถานที่ที่มีความเสี่ยงสูง ซึ่งรวมถึงการงดจัดกิจกรรมรวมคนจำนวนมากที่มีความเสี่ยงสูงต่อการแพร่ระบาดของโรค และมาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างกัน (Social Distancing) อีกทั้งนโยบายของบริษัทฯ ที่คำนึงถึงสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของพนักงานและผู้ปฏิบัติงานของพันธมิตรธุรกิจ อันเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และเป็นการดำเนินการตามแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจฯ ด้วย

บริษัทฯ ได้ประกาศเลื่อนการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2563 ซึ่งเดิมกำหนดจัดในวันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 ออกไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ทั้งนี้ คณะกรรมการบริษัทฯ มีมติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลแก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 1.25 บาท คิดเป็นเงินจำนวนรวม 1,812.50 ล้านบาท โดยกำหนดการจ่ายเงินในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ประกาศมาตรการการปฏิบัติงานแบบทางไกล โดยกำหนดให้พนักงาน ปฏิบัติงาน ณ ที่พำนักของตนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ทั้งนี้ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ในการดูแลพนักงาน และคุ้มครองความปลอดภัยและอาชีวอนามัยที่ดีในการทำงานของพนักงาน รวมทั้งตอบสนองนโยบายของรัฐบาล

ในช่วงเวลาดังกล่าว บริษัทฯ ยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติ และท่านสามารถติดต่อสื่อสารกับหน่วยงานต่างๆ ของบริษัทฯ ผ่านช่องทางอีเมล หรือโทรศัพท์มือถือของบุคคลที่ท่านติดต่อเป็นหลักหรือติดต่อผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กิมเอ็ง จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2548

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กิมเอ็ง นายยุทธ วรฉัตรธาร ประธานกรรมการ และนายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ได้ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2548 ณ ห้องอโนมา 1 โรงแรมอโนมา เมื่อวันที...

NIAID เปิดรับสมัคร ผู้ดำเนินงานหน่วยวิจัยทดลองทางคลินิก สำหรับเครือข่ายเอชไอวี/เอดส์ที่ปรับปรุงใหม่

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค สถาบันโรคภูมิแพ้และโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID) ได้ประกาศเชิญชวนผู้สนใจ จากสถาบันวิจัยทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ เพื่อเข้ามาเป็นหน่วยวิจัยทดลองทางคลินิก (Clinical Trials Units -CTUs) สำหรับเครือข่ายการวิจัยทดลองทางค...

กองทัพเรือ สนับสนุนโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ให้การสนับสนุนสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ในการปฏิบัติงานโครงการอุทยานใต้ทะเลจุฬาภรณ์ ๓๖ ในปีงบประมาณ ๒๕๔๘ ณ พื้นที่รับผิดชอบของโครงการ จำนวน ๓ งาน ประกอบด้วยงานซ่อมแซมและ วางทุ่นผูกเรือป้องกันปะการัง ดำเน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง