TMBAM Eastspring ประกาศจ่ายปันผลกองทุนเปิดทหารไทย Property Income Plus (TMBPIPF)

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--บลจ.ทหารไทย

TMBAM Eastspring ประกาศข่าวดีจ่ายเงินปันผลกองทุนเปิดทหารไทย Property Income Plus ในอัตรา 0.19 บาท/หน่วย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด (TMBAM Eastspring) ประกาศจ่ายปันผลกองทุนเปิดทหารไทย Property Income Plus (TMBPIPF) ในอัตรา 0.19 บาท/หน่วย โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลให้ผู้ถือหน่วยลงทุนในวันที่ 17 มีนาคม 2563

ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ TMBAM Eastspring เปิดเผยว่า “ท่ามกลางสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ยังคงมีความผันผวนอย่างต่อเนื่อง ตลาดหุ้นซบเซา สภาวะอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งส่งผลกระทบต่อการลงทุนในพันธบัตร รวมถึงการแกว่งตัวอย่างรุนแรงของสินทรัพย์โภคภัณฑ์ ทั้งน้ำมันและทองคำ แต่สินทรัพย์ทางเลือกประเภทอสังหาริมทรัพย์ ที่ยังคงรับกระแสรายได้จากค่าเช่า จึงได้รับความสนใจสำหรับผู้ลงทุน สำหรับกองทุนเปิดทหารไทย Property Income Plus (TMBPIPF) ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยกระจายความเสี่ยงจากการลงทุน ซึ่งกองทุนนี้มีการบริหารจัดการแบบ Active Management ซึ่งมีความยืดหยุ่นในการบริหารกองทุน ที่ผ่านมากองทุนเติบโตและได้รับความนิยมจากผู้ลงทุน ภายใต้การจัดการมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ (AUM) ของกองทุนสูงถึง 36,282 ล้านบาท (ข้อมูลจาก www.tmbameastspring.com ณ วันที่ 12 มี.ค. 2563) ซึ่งนอกจากจะเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตของระดับราคาแล้ว การรับกระแสรายได้จากค่าเช่ายังทำให้กองทุนสามารถจ่ายปันผลได้อย่างสม่ำเสมอ โดยนับตั้งแต่การจัดตั้งกองทุนเมื่อ 30 มิ.ย. 2557 แล้วกองทุนจ่ายปันผลมาแล้วถึง 20 ครั้ง และเมื่อรวมการจ่ายปันผลในครั้งนี้ที่ 0.19 บาท/หน่วย รวมเป็นมูลค่าทั้งหมด 3.65 บาท และในปัจจุบันกองทุนนี้เติบโตอยู่ที่มูลค่าทรัพย์สินสุทธิต่อหน่วยลงทุน 11.4267 บาท”

ผู้ที่สนใจลงทุนในกองทุนเปิดทหารไทย พร็อพเพอร์ตี้ อินคัม พลัส หรือสนใจลงทุนในกองทุนรวมอื่นๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tmbameastspring.com หรือติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ TMBAM Eastspring โทร 1725 ในเวลาทำการ หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัทฯ ได้แก่ ธนาคาร TMB ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือตัวแทนการสนับสนุนการขายและรับซื้อคืนที่ได้รับแต่งตั้ง

บลจ.ทหารไทย จัดสัมมนา "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนปี 2005"

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--บลจ.ทหารไทย ดร.ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด จัดสัมมนาให้ความรู้แก่ผู้แทนขายหน่วยลงทุนหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและการลงทุนไทยปี 2005...