แก้ว-จริญญา นำทีมนักแสดงคนรุ่นใหม่ ร่วมงานกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พลิกโฉมแบรนด์ครั้งยิ่งใหญ่ ชูแนวคิด จุดเริ่มต้น คนมีเครดิต

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--มนตรี พีอาร์

เพราะการมีเครดิตทางการเงินที่ดี คือจุดเริ่มต้นของอนาคตที่ดี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นำโดย ณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด และ อธิป ศิลป์พจีการ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารธุรกิจ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ร่วมกันจัดงานเปิดตัวภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ภายใต้แนวคิด “จุดเริ่มต้น คนมีเครดิต” การพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของแบรนด์ให้ทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมตอบแทนความไว้วางใจของสมาชิกบัตรที่ให้กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นผู้ให้บริการวงเงินเครดิตสำหรับทุกการใช้จ่าย ด้วยการขอเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างอนาคตทางการเงินที่ดี   โดยได้นักแสดงสาว แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล พร้อมด้วย ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังของเมืองไทย มาร่วมแชร์ประสบการณ์และไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงิน ตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ โดยมี หนิง-ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน ณ ห้อง The Society ชั้น 22 อาคารเกษรทาวเวอร์

นางสาวณญาณี เผือกขำ กล่าวว่า “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตที่มุ่งประกอบธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยจุดประกายให้คนรุ่นใหม่หันมาเห็นความสำคัญของการสร้างอนาคตทางการเงินที่ดี ในปีนี้เราจึงตัดสินใจพลิกโฉมแบรนด์ครั้งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “จุดเริ่มต้น คนมีเครดิต”

โดยนอกจากจะเติมความสดใสให้แบรนด์ดูทันสมัย สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้นแล้ว ยังได้ยกระดับภาพลักษณ์จากการเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเป็น “ผู้ช่วยสร้างเครดิตเพื่ออนาคตทางการเงินที่ดี” โดยเรามีความตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยสร้างเครดิตเพื่ออนาคตให้แก่สมาชิกบัตร ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยด้วยผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินคุณภาพ เพื่อสร้างการเติบโตของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ให้ยั่งยืนในระยะยาว”

นายอธิป ศิลป์พจีการ กล่าวว่า “วันนี้เราเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ หน้าบัตร สาขา ยูนิฟอร์มพนักงานให้ออกมาทันสมัย โดยโลโก้รูปแบบใหม่ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นสัญลักษณ์   บูมเมอแรงนั้น เป็นการสะท้อนความเชื่อของแบรนด์ที่ว่า คนที่มีเครดิตทางการเงินที่ดี ควรจะได้รับโอกาสและสิ่งดีๆกลับคืน นอกจากนี้ ยังมีการเพิ่มบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เพื่อแจ้งสถานะสุขภาพทางการเงิน (Credit Health) ของลูกค้า และบริการแจ้งเตือนเมื่อมีการใช้จ่ายสูง (Spending Alert) หวังจุดประกายลูกค้าเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพทางการเงินที่ดี”

“ทั้งนี้ เรายังได้คัดสรรสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรที่มีเครดิตทางการเงินที่ดี เช่น Smart 0%Plan On Demand อภิสิทธิ์เปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน, Smart Point Burn แลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% และSmart Privileges กับพันธมิตรชั้นนำหลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ กิน ช้อป เที่ยว โดยล่าสุดเราได้จับมือกับคุณซันเต๋อ นักวาดภาพประกอบชื่อดัง ที่เป็นไอดอลของใครหลายๆคน ให้มาดีไซน์ลายเส้นสำหรับของสมนาคุณพิเศษเพื่อลูกค้าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โดยเฉพาะ”

ภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงคนรุ่นใหม่ อาทิ บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย, เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ, ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต และ มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ รุกขยายจุดบริการผ่อนชำระที่เพาเวอร์บายกว่า 80 สาขา ทั่วประเทศ

นางสาวณญาณี เผือกขำ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโสสายธุรกิจ บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด และนางสอางทิพย์ อมรฉัตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด...

เชิญร่วมงานแถลงข่าว เฟิร์สช้อยส์ รีแบรนด์ดิ้ง ชูกลยุทธ์ The Pride of Making My Family Happy สร้างความแข็งแกร่งภายใต้แบรนด์ใหม่ “กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์” ในวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2553 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5...