ธนาคารกรุงเทพ แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการลูกค้า

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๗ น.
กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แจ้งขออภัยในความไม่สะดวก กรณีขอปิดปรับปรุงระบบงานชั่วคราว เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของธนาคารและลูกค้าต่างธนาคาร ไม่สามารถใช้บริการในวันและช่วงเวลาที่กำหนดได้ ตามรายละเอียด ดังนี้

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 22.30 น. – วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 01.30 น. ประกอบด้วย เครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม (ATM) เครื่องบัวหลวงรับฝากเงินสดอัตโนมัติ (CDM) บัวหลวงโฟน (เฉพาะระบบตอบรับอัตโนมัติ) บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (ใช้ได้เฉพาะ การชำระค่าสินค้าและบริการ) และการรับเงินโอนจากต่างธนาคารเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ

วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 23.00 น. – วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 01.30 น. ประกอบด้วย บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง (Bualuang mBanking) บัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง (Bualuang iBanking) และบริการบิซ ไอแบงก์กิ้ง (Biz iBanking)

ทั้งนี้ ธนาคารขออภัยลูกค้าทุกท่านสำหรับความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย โดยสามารถติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารกรุงเทพทุกช่องทาง ได้แก่ www.bangkokbank.com, Bangkok Bank Line Official หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1333 หรือ 0 2645 5555

ททท. ร่วมกับ ธ.กรุงเทพ นำเที่ยวเหนือรับลมหนาว "Let's go to the top of Thailand"

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เครือโรงแรมอิมพีเรียล และสายการบินโอเรียนท์ไทย ร่วมกันจัด รายการนำเที่ยวพิเศษช่วงฤดูหนาว สู่สุดยอดแดนสยาม "Let's go to the top of Thailand" ตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม 2...