ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Wealth Dynamix คว้ารางวัลด้านการบริหารวงจรชีวิตลูกค้าจากเวที Asian Private Banker Technology Awards

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--2 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Wealth Dynamix ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการบริหารวงจรชีวิตลูกค้า (CLM) ได้รับรางวัล Best CLM Solution ในการประกาศรางวัล Asian Private Banker Technology Awards ครั้งที่ 5

WDX1 คือโซลูชัน CLM ระบบดิจิทัลของ Wealth Dynamix ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการที่ซับซ้อนของบริษัทบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งด้วยแพลตฟอร์มเดียว ความสามารถของโซลูชันนี้ครอบคลุมทั่ววงจรชีวิตลูกค้า ตั้งแต่การดึงลูกค้า การสร้างความผูกพันของลูกค้า การเริ่มใช้งานระบบดิจิทัล การปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับ การบริหารความสัมพันธ์ ไปจนถึงการบริการลูกค้า WDX1 รวมระบบและกระบวนการต่าง ๆ ที่มีการใช้งานทั่ววงจรชีวิตลูกค้าเข้าด้วยกัน และเปิดให้เข้าถึงผ่านอินเทอร์เฟซเดียว ซึ่งช่วยประหยัดเวลามหาศาล และช่วยให้การบริหารลูกค้าสะดวกสบายขึ้นมาก

เซบาสเตียน เอ็นเบิร์ก บรรณาธิการของ Asian Private Banker กล่าวถึงเหตุผลที่ Wealth Dynamix คว้ารางวัลท่ามกลางการแข่งขันอันดุเดือดในสาขา CLM ว่า "Wealth Dynamix ฉีกกฎการบริหารวงจรชีวิตลูกค้า บริษัทไม่เพียงเตือนนายธนาคารว่าต้องทำอะไร แต่ยังผลักดันให้พิจารณาว่าอะไรคือสิ่งที่ต้องทำให้สำเร็จ ซึ่งสำคัญมากเพราะหัวใจของ CLM คือการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ไม่ใช่แค่ปกป้องธุรกิจที่มีอยู่ เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าว Wealth Dynamix ได้ออกแบบโซลูชันดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพในทุกแง่มุมและทุกระดับความสัมพันธ์ของลูกค้ากับธนาคาร"

"WDX1 ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผลรวมของส่วนย่อยต่าง ๆ เท่านั้น" คุณเอ็นเบิร์กกล่าวเสริม "สิ่งที่ทำให้เราประทับใจที่สุดคือการที่แต่ละฟังก์ชันได้รับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาและบริหารลูกค้าใหม่ การเริ่มใช้งาน การพบปะลูกค้า หรือแม้แต่การดึงลูกค้าเก่ากลับมา เรามองว่า WDX1 ไม่ใช่แค่เข้ากับสถาปัตยกรรมที่ธนาคารมีอยู่แล้วเท่านั้น แต่สามารถสอดประสานอย่างกลมกลืน และนี่คือจุดต่างที่สำคัญ"

Asian Private Banker Technology Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม เนื่องจากมีการวิเคราะห์อย่างละเอียดและได้มาตรฐานตลอดกระบวนการตัดสินรางวัล โดยผู้เข้าชิงรางวัลต้องแสดงประสิทธิภาพการดำเนินงานของบริษัทในเชิงลึก รวมถึงนำเสนอตัวอย่าง และ "Pitch" แบบสด ๆ ด้วย

โดมินิก แกมเบิล ประธานประจำเอเชียแปซิฟิกของ Wealth Dynamix กล่าวว่า "รางวัลนี้มีคุณค่าอย่างยิ่ง เพราะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า CLM อันเป็นเอกลักษณ์ของเราก่อให้เกิดโซลูชันที่ไม่เป็นสองรองใคร พันธกิจของเราคือการบริหารลูกค้าจากจุดเริ่มต้น ตั้งแต่ก่อนที่จะดึงลูกค้าไปจนถึงกระบวนการต่อ ๆ มา เทคโนโลยีของเราเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานประจำวันของผู้จัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่ง โดยดึงงานธุรการที่เสียเวลาและวุ่นวายออกจากการบริการลูกค้า และโฟกัสไปที่การสานสัมพันธ์กับลูกค้าและการขยายบริการ ซึ่งสร้างคุณค่าสูงสุดให้กับทั้งบริษัทและลูกค้า แนวทางแบบองค์รวมของเราก่อให้เกิดศักยภาพมากมายที่ช่วยพัฒนาทุกขั้นตอนของกระบวนการ และสิ่งนี้ก็ได้รับการยอมรับตลอดกระบวนการพิจารณาและตัดสินรางวัลที่มีความละเอียดถี่ถ้วน"

เมื่อปีที่แล้ว Wealth Dynamix ได้รับรางวัล Best Integrated Front Office Solution จากเวที Asian Private Banker Award 2018 จากการร่วมมือกับ Microsoft นอกจากนั้นยังกวาดอีก 10 รางวัลในปีเดียว จากเวทีสำคัญ ๆ ทั้งในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ได้แก่ WealthBriefing, WealthTech100, Goodacre Systems in the City, Wealth Adviser, Private Banker International และ Asian Private Banker


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Asian Private Banker (APB) Awards for Distinction (AFD) 2015: Credit Suisse Wins Best Private Bank - Asia

Credit Suisse emerged as the big winner in 2015 with seven awards, out of 33 categories, including Best Private Bank - Asia. This was most impressive in a year marked by intense volatility and dampened sentiment, particularly in the latter half. The...

"ปาน – ฟอร์ด" นำทีมศิลปินคุณภาพ "อาร์. เอส.ฯ" ตบเท้าเข้าชิงรางวัล "สีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17" เพียบ

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานประกาศผลรางวัลสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17 การประกาศรางวัลที่นิตยสารสีสันจัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปิน นักร้อง ผลงานเพลง และคนทำงานเบื้องหลังคุณภาพ ซึ่งถือเป็นรางวัลที่แฟนเพลงให้ค...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง