ขายเกลี้ยง 1 แสนหน่วยภายใน 268 นาที !! สลากวาเลนไทน์ ธอส. (หมวดที่ 1) ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เผยเพียง 268 นาที หลังจากเริ่มเปิดจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท หมวดที่ 1 หรือ สลากวาเลนไทน์ มีลูกค้าประชาชนให้ความสนใจซื้อครบ 100,000 หน่วยแล้วเมื่อเวลา 12.58 น. และเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าประชาชน ธอส. จึงได้เปิดจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ชุดพิมานมาศ หมวดที่ 2 ทันที ซึ่งผู้ที่ซื้อสลากหมวดที่ 2 ในวันที่ 14 และในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนเวลา 20.00 น. (สำหรับวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถซื้อสลากได้ที่สาขาในห้างสรรพสินค้า จำนวน 48 สาขาทั่วประเทศ) จะได้รับผลตอบแทน 1.1% ต่อปี เช่นเดียวกันกับสลากวาเลนไทน์ พร้อมได้ลุ้นรางวัลทุกเดือน รวม 36 ครั้ง หมวดละ 10 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท และยังมีโอกาสลุ้นรางวัล Jackpot หมวดละ 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท รวม 20 รางวัลทุกไตรมาสเริ่มออกรางวัล ครั้งแรกวันที่ 16 มีนาคม 2563

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ภายหลังจากธนาคารเริ่มเปิดจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ชุดพิมานมาศ หน่วยละ 50,000 บาท หมวดที่ 1 หรือ สลากวาเลนไทน์ จำนวน 100,000 หน่วย วงเงิน 5,000 ล้านบาท เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ล่าสุด ณ เวลา 12.58 น. หรือเพียง 268 นาที หลังจากเริ่มเปิดจำหน่ายปรากฏว่ามีผู้ซื้อสลากวาเลนไทน์ ครบทั้ง 100,000 หน่วยแล้ว และขณะนี้ยังคงพบว่ามีลูกค้าประชาชนที่ต้องการซื้อสลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการสนับสนุนการออมให้แก่ลูกค้าประชาชนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบแทนดี และมีโอกาสถูกรางวัลสูง ธอส. จึงได้เปิดจำหน่ายสลากออมทรัพย์ ชุดพิมานมาศ หมวดที่ 2 ต่อเนื่องทันทีอีก 100,000 หน่วย ซึ่งผู้ที่ซื้อสลากหมวดที่ 2 ในวันที่ 14 และในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ก่อนเวลา 20.00 น. (สำหรับวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 สามารถซื้อสลากได้ที่สาขา ในห้างสรรพสินค้า จำนวน 48 สาขาทั่วประเทศ) จะได้รับผลตอบแทน 1.1% ต่อปี เช่นเดียวกันกับสลากวาเลนไทน์ ที่จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยเมื่อฝากครบ 3 ปี หน่วยละ 51,650 บาท ส่วนผู้ที่ซื้อสลากชุดพิมานมาศ (หมวดที่ 3-10)ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป เมื่อฝากครบ 3 ปี จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยหน่วยละ 51,500 บาท หรือคิดเป็นผลตอบแทน 1.0% ต่อปี ออกรางวัลทุกเดือน รวม 36 ครั้ง หมวดละ 10 รางวัลทุกเดือน มูลค่ารางวัลละ 50,000 บาท เริ่มออกรางวัลครั้งแรกวันที่ 16 มีนาคม 2563

"จุดเด่นที่ทำให้สลากออมทรัพย์ชุดพิมานมาศได้รับความสนใจจากลูกค้าประชาชน คือ ทุกหน่วยมีโอกาสในการถูกรางวัล 0.01% ซึ่งยังถือว่าสูงกว่าสลากทั่วไป และยังสามารถถูกรางวัลซ้ำได้ทุก ๆ เดือน รวมถึงมีโอกาสลุ้นรางวัล Jackpot หมวดละ 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท ทุกไตรมาส หากถูกรางวัลมูลค่า 50,000 บาท จำนวน 1 ครั้ง คิดเป็นผลตอบแทนสูงถึง 34.33% ขณะที่ดอกเบี้ยและเงินรางวัลที่ผู้ฝากได้รับจากสลากออมทรัพย์ ธอส. ยังได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา นอกจากนี้ ธอส. จะนำเงินฝากที่ได้ไปสร้างโอกาสทำให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้นด้วยการจัดทำเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำให้แก่ประชาชนต่อไป" นายฉัตรชัย กล่าว

ทั้งนี้ สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดพิมานมาศ จำหน่ายรวมทั้งหมด 1 ล้านหน่วย หรือ 50,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็น 10 หมวด ๆ ละ 100,000 หน่วย อายุสลาก 3 ปี โดยมีสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเป็นผู้ดำเนินการออกรางวัล ด้วยขั้นตอนและกระบวนการตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 และธนาคารจะนำเงินที่ได้จากการขายสลากนำไปปล่อยสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ เพื่อสร้างโอกาส"ทำให้คนไทยมีบ้าน" ได้ง่ายขึ้นต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 และ Facebook Fanpage ธนาอาคารสงเคราะห์

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...