ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คาร์ ฟอร์ แคช เดินเครื่องต่อเนื่อง ตอกย้ำตำแหน่งเจ้ายุทธภพตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ เข้าถึงใจผู้บริโภค ให้ ตึ๊งได้ ไม่ต้องบู๊ รับเงินก้อนใหญ่ รถยังมีขับ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

"คาร์ ฟอร์ แคช" แบรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทย เดินหน้าสร้างบรรทัดฐานใหม่"ตึ๊ง(รถ)ได้ ไม่ต้องบู๊" สื่อสารตรงประเด็นถึงเจ้าของรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊ก ไบค์ ว่าการ"ตึ๊ง"รถ หรือการขอสินเชื่อประเภทมีรถค้ำประกัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ให้เจ้าของตึ๊งรถแบบไม่ต้องบู๊ หมดเวลามานั่งปวดหัวหาคนค้ำ ขับรถมารับเงินก้อนใหญ่ดอกเบี้ยประหยัดกลับบ้าน และรถยังมีขับ

นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ปีนี้ คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ตั้งใจที่จะสื่อสารสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ คาร์ ฟอร์ แคช ผ่านโฆษณาในแคมเปญ "ตึ๊งได้ ไม่ต้องบู๊" ข้อเสนอดี ไม่ต้องตีกับใคร กับกลุ่มผู้บริโภคที่ยังมีความเข้าใจว่า การนำรถมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เราหยิบยกคำว่า ไม่ต้องบู๊ มาใช้ในการสื่อสารประเด็นสำคัญ นั่นก็คือ ที่ คาร์ ฟอร์ แคช ลูกค้าไม่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเพื่อให้ได้เงินก้อน เดินหน้าชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์ ลบทุกข้อกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาคนมาค้ำประกัน หรือเรื่องที่จะไม่มีรถใช้ ตอกย้ำว่าการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราเข้าใจและพร้อมอยู่เคียงข้างผู้บริโภคทุกคนในการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ และยอดวงเงินอนุมัติที่สูง"

กว่า 16 ปีของการเป็นหนึ่งในเจ้ายุทธภพตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ ฟอร์ แคช ไม่เพียงแต่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมต่อทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค หากแต่แบรนด์เองยังมุ่งมั่นที่จะศึกษาความต้องการ รวมถึงวิธีการจัดการภาระทางการเงินของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและดูแลกลุ่มลูกค้าอย่างเข้าใจและดีที่สุด แบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการรับรู้ของผู้บริโภค โดยที่ผ่านมาได้มีการสื่อสารผ่านแคมเปญโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อับดับหนึ่งใจของตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถตัวจริง

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.krungsriauto.com/auto/Promotion/C4C_bootueng20.html
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทียูเอฟขอวงเงินสินเชื่อมูลค่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรดักส์ ทียูเอฟประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการขอสินเชื่อแบบร่วมปล่อยกู้จากธนาคารระหว่างประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก 8 ธนาคารระหว่างประเทศ ในวงเงินกู้ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ บริษัท ไทยยูเนี่ยน โฟรเซ่น โปรด...

เอเซียเสริมกิจลีสซิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

กรุงเทพฯ--31 มี.ค--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เอเซียเสริมกิจลีสชิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจสินเชื่อครบวงจร ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อ ลีสซิ่ง และ แฟคตอริ่ง ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายครอบคลุมสินเชื่อประเภทรถยนต์และเครื่องจักร ข...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง