กรุงศรีออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ประสบเหตุการณ์รุนแรงที่นครราชสีมา

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) แสดงความเสียใจต่อผู้สูญเสียและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาในช่วงวันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 พร้อมออกมาตรการช่วยเหลือลูกค้ากรุงศรี กรุ๊ป ที่ประสบเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

นายเซอิจิโระ อาคิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ความรุนแรงที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมาที่ได้สร้างความสูญเสียโดยมีเจ้าหน้าที่และประชาชนเสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากนั้น ผู้บริหารและพนักงานกรุงศรีทุกคนขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อผู้ที่ประสบความสูญเสียและได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวและขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านและครอบครัวก้าวต่อไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาและบริษัทในเครือได้ออกมาตรการเร่งด่วนเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ

"นี่คือช่วงเวลาของการรวมพลังส่งมอบความห่วงใยเพื่อช่วยบรรเทาความทุกข์และความเดือดร้อนของพี่น้องที่ประสบเหตุการณ์ร้ายแรงที่ไม่มีใครคาดคิด กรุงศรีขอเป็นส่วนหนึ่งของความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วนที่ร่วมแสดงออกถึงความห่วงใยต่อเพื่อนร่วมชาติ อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของคนไทยที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน" นายอาคิตะกล่าว

ทั้งนี้ พนักงานของกรุงศรีจะติดต่อลูกค้าหรือครอบครัวของลูกค้าแต่ละรายเพื่อหาแนวทางและสรุปรายละเอียดการช่วยเหลือเป็นรายบุคคลต่อไป นอกจากนี้ ลูกค้ากรุงศรีหรือบุคคลในครอบครัวสามารถติดต่อธนาคารและบริษัทในเครือได้ที่

Krungsri Call Center 1572
Krungsri Auto Call Center 02-740-7400
Krungsri Consumer Call Center 02-646-3555

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...