ไทยพาณิชย์สำรองธนบัตรเทศกาลตรุษจีน ปี 2563

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์

เนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เตรียมความพร้อมสำรองธนบัตรเพื่อรองรับการใช้บริการของลูกค้า จำนวน 59,000 ล้านบาท โดยเป็นการสำรองที่ลดลงจากปีก่อนเล็กน้อย แบ่งเป็นในเขตกรุงเทพมหานคร 28,500 ล้านบาท และในเขตต่างจังหวัด 30,500 ล้านบาท โดยแบ่งเป็นตู้เอทีเอ็ม29,000 ล้านบาท และสาขา 30,000 ล้านบาท เป็นธนบัตรฉบับใหม่ประมาณ 5,000 ล้านบาท

ปัจจุบันธนาคารมีสาขาทั้งสิ้น 958 สาขา (ข้อมูล ณ สิ้นเดือนธันวาคม 2562) มีเครื่องเอทีเอ็มรวม 9,372เครื่อง (ข้อมูล ณ สิ้นเดือนธันวาคม 2562)

ไทยพาณิชย์แต่งตั้งคณะกรรมการดูแลกองทุนผู้ประสบภัยสึนามิ มุ่งช่วยเด็กและเยาวชน ทั้งการศึกษาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ธ.ไทยพาณิชย์ ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้จัดตั้งกองทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ โดยเปิดบัญชี "ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางบัญชีเลขที่ 111-3-05400-9 นั้น...