เคทีซีจับมือโกวาบิเสิร์ฟดีลสุขภาพความงามสุดคุ้มเพื่อนักช้อปออนไลน์

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสตาร์ทอัพไทย "โกวาบิ" (GoWabi) จัดโปรโมชันดีลความงามทั่วกรุงเทพฯ ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีรับส่วนลดทันที 10% สูงสุด 200 บาท 1 บัตร / 1 สิทธิ / 1 การใช้งาน โดยไม่ต้องใส่รหัสส่วนลดและไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ(ยกเว้นการสั่งซื้อผ่านทาง LINE) พร้อมรับคะแนน KTC FOREVER เมื่อซื้อดีลผ่านแอปพลิเคชัน Gowabi หรือ Gowabi.com เว็บไซต์ที่ให้บริการค้นหาและจองบริการต่างๆ เกี่ยวกับความงามและสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นนวดสปา ทำเล็บ ทำผม ทำคิ้ว ต่อขนตา และบริการกำจัดขน เป็นต้น ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2563 – 29 กุมภาพันธ์ 2563

นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซียังสามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกในรายการ "ยิ่งแลก ยิ่งลด ยิ่งได้คืนกับบัตรเครดิตเคทีซี" เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ แลกรับเครดิตเงินคืน 10%ของยอดใช้จ่ายออนไลน์จากพันธมิตรที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิตเคทีซี พร้อมคะแนน KTC FOREVER สูงสุด 10 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า และคะแนนพิเศษ 9 เท่า) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 – 31มีนาคม 2563 โดยลงทะเบียนแลกรับสิทธิพิเศษหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อ KTC Phone โทร. 0-2123-5000

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...