Asianwallets รุกขยายธุรกิจสู่ญี่ปุ่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๐ น.
ฮ่องกง--30 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ Asianwallets ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Globepay และ Trysee ผู้ให้บริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น โดยทั้งสามบริษัทจะร่วมกันนำเสนอ "บริการชำระเงินในประเทศ" และ "สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก" โดยพุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น

เข้าถึงนักท่องเที่ยวจากไทยและสิงคโปร์ มุ่งสร้างระบบการชำระเงิน การบอกรับสมาชิก การจอง และการตลาดแบบปิด

ข้อมูลสถิติจากสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่นระบุว่า นักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น 1,132,100 คนในปี 2561 เพิ่มขึ้น 14.7% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่นักท่องเที่ยวสิงคโปร์เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น 468,300 คน เพิ่มขึ้น 8.2% เมื่อเทียบรายปี ทั้งนี้ ร้านค้าพันธมิตรของ Asianwallets ในญี่ปุ่นสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 1.6 ล้านคนที่ใช้แอปชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือของประเทศตัวเองในการจับจ่ายใช้สอยในญี่ปุ่น

Asianwallets ผสมผสาน "สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก" ของบรรดาร้านค้าพันธมิตร พร้อมเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวจากไทยและสิงคโปร์ผ่านสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายของการตลาดแบบปิด นั่นคือ "การให้บริการลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยว ด้วยบริการชำระเงินที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก"

Globepay ผู้ส่งเสริมการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น

Globepay ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสาขาในจีน ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ธุรกิจหลักของบริษัทคือการนำเสนอบริการด้านการตลาดและการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือให้แก่ร้านค้าพันธมิตร โดย Pitt Li ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท เคยทำงานให้กับ Baidu, Gaopeng และอีกหลายบริษัท ในปี 2560 เขาได้นำทีมงานรุกสู่ตลาดการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้บริษัทเป็นพันธมิตรจากต่างประเทศรายใหญ่ของ WeBank และมีการทำธุรกรรมเฉลี่ยกว่า 1.5 พันล้านครั้ง

Trysee แพลตฟอร์มบริการ SaaS และการชำระเงินครบวงจรในญี่ปุ่น

Trysee ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 บริษัทมีประสบการณ์ยาวนานหลายปีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การจัดเลี้ยง และอีคอมเมิร์ซของญี่ปุ่น ส่งผลให้สามารถพัฒนาการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว บริษัทร่วมมือกับ WeChat Pay, Alipay และผู้ให้บริการชำระเงินรายอื่น ๆ เพื่อนำเสนอบริการชำระเงินครบวงจรให้แก่ร้านค้าพันธมิตรในญี่ปุ่น บริษัทอาศัยจุดแข็งด้านการพัฒนาระบบและการดำเนินงานเพื่อให้บริการหลากหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึงบริการพัฒนาระบบและบำรุงรักษาสำหรับธุรกิจร้านอาหารและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามแดนในญี่ปุ่น

สิทธิพิเศษ! แมงป่องชวนสมาชิกดูหนังเรื่อง..."เฉิ่ม" ก่อนใคร

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แมงป่อง แมงป่อง!!ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใครกับภาพยนตร์ดราม่า/คอเมดี้ เรื่อง..."เฉิ่ม" นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก และ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแมงป่อง สำรองที่นั่งได้ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2548 เวลา 09.30 น.-12.00 น. โ...

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...