ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Asianwallets รุกขยายธุรกิจสู่ญี่ปุ่น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๓๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮ่องกง--30 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อไม่นานมานี้ Asianwallets ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Globepay และ Trysee ผู้ให้บริการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น โดยทั้งสามบริษัทจะร่วมกันนำเสนอ "บริการชำระเงินในประเทศ" และ "สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก" โดยพุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่น

เข้าถึงนักท่องเที่ยวจากไทยและสิงคโปร์ มุ่งสร้างระบบการชำระเงิน การบอกรับสมาชิก การจอง และการตลาดแบบปิด

ข้อมูลสถิติจากสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่นระบุว่า นักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น 1,132,100 คนในปี 2561 เพิ่มขึ้น 14.7% เมื่อเทียบรายปี ขณะที่นักท่องเที่ยวสิงคโปร์เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น 468,300 คน เพิ่มขึ้น 8.2% เมื่อเทียบรายปี ทั้งนี้ ร้านค้าพันธมิตรของ Asianwallets ในญี่ปุ่นสามารถรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 1.6 ล้านคนที่ใช้แอปชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือของประเทศตัวเองในการจับจ่ายใช้สอยในญี่ปุ่น

Asianwallets ผสมผสาน "สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก" ของบรรดาร้านค้าพันธมิตร พร้อมเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวจากไทยและสิงคโปร์ผ่านสถาบันการเงินต่าง ๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายของการตลาดแบบปิด นั่นคือ "การให้บริการลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยว ด้วยบริการชำระเงินที่มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก"

Globepay ผู้ส่งเสริมการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น

Globepay ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีสาขาในจีน ญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ธุรกิจหลักของบริษัทคือการนำเสนอบริการด้านการตลาดและการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือให้แก่ร้านค้าพันธมิตร โดย Pitt Li ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท เคยทำงานให้กับ Baidu, Gaopeng และอีกหลายบริษัท ในปี 2560 เขาได้นำทีมงานรุกสู่ตลาดการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ส่งผลให้บริษัทเป็นพันธมิตรจากต่างประเทศรายใหญ่ของ WeBank และมีการทำธุรกรรมเฉลี่ยกว่า 1.5 พันล้านครั้ง

Trysee แพลตฟอร์มบริการ SaaS และการชำระเงินครบวงจรในญี่ปุ่น

Trysee ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 บริษัทมีประสบการณ์ยาวนานหลายปีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว การจัดเลี้ยง และอีคอมเมิร์ซของญี่ปุ่น ส่งผลให้สามารถพัฒนาการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว บริษัทร่วมมือกับ WeChat Pay, Alipay และผู้ให้บริการชำระเงินรายอื่น ๆ เพื่อนำเสนอบริการชำระเงินครบวงจรให้แก่ร้านค้าพันธมิตรในญี่ปุ่น บริษัทอาศัยจุดแข็งด้านการพัฒนาระบบและการดำเนินงานเพื่อให้บริการหลากหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึงบริการพัฒนาระบบและบำรุงรักษาสำหรับธุรกิจร้านอาหารและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามแดนในญี่ปุ่น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สิทธิพิเศษ! แมงป่องชวนสมาชิกดูหนังเรื่อง..."เฉิ่ม" ก่อนใคร

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--แมงป่อง แมงป่อง!!ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใครกับภาพยนตร์ดราม่า/คอเมดี้ เรื่อง..."เฉิ่ม" นำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก และ นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์ สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแมงป่อง สำรองที่นั่งได้ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2548 เวลา 09.30 น.-12.00 น. โ...

MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมให้บริการสมบูรณ์ด้วยทีมงานและอุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะทุกชนิด

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดีแทค MOBILE EXPERIENCE @BPC แห่งแรกของเอเชีย พร้อมเปิดให้บริการสำหรับองค์กรที่ต้องการทดสอบแอพพลิเคชั่นเคลื่อนที่และบริการไร้สายรูปแบบใหม่บนโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ไร้สายอัจฉริยะ โดยนำเสนอในลักษณะ Live Demo ผ่านเทคโนโลยีไร้สายด้วยเครือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง