ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การระดมทุนเพื่อการรวมกิจการระหว่างธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ซีอีโอย้ำลุยสานพันธกิจรวมสองแบงก์ พร้อมผลักดันให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ธนาคารทหารไทย

นักลงทุนและผู้ถือหุ้นเชื่อมั่น "ทีเอ็มบี" สนับสนุนให้การระดมทุนสำเร็จเป็นอย่างดี "ปิติ ตัณฑเกษม" ซีอีโอทีเอ็มบี นำทีมขอบคุณ พร้อมตอกย้ำเพิ่มความมั่นใจ เดินหน้าสานพันธกิจการรวมสองธนาคาร ผนึกกำลังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน มุ่งมั่นสร้างสรรค์บริการที่ดีให้ลูกค้ามีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น

นายปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี เปิดเผยว่า คณะกรรมการธนาคาร ทีมผู้บริหาร ตลอดจนพนักงานธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาตทุกคน ขอขอบคุณผู้ถือหุ้น และนักลงทุนทุกท่านที่มีความเชื่อมั่น และให้การสนับสนุนการระดมทุนจนประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของผู้ถือหุ้นที่เข้าใช้สิทธิ TMB-T1 เพื่อซื้อหุ้นเพิ่มทุน ซึ่งมีผู้ถือหุ้นใช้สิทธิมากถึง 90% หรือคิดเป็นมูลค่ากว่า 3.8 หมื่นล้านบาท นักลงทุนในประเทศที่เข้าลงทุนในตราสารด้อยสิทธิที่สามารถนับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 2 มูลค่าประมาณ 1.5 หมื่นล้านบาท และนักลงทุนต่างประเทศที่เข้าลงทุนในตราสารทางการเงินที่นับเป็นกองทุนชั้นที่ 1 มูลค่ากว่า 400 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.2 หมื่นล้านบาท

"เราเชื่อว่า การผนึกกำลังกันในครั้งนี้ จะทำให้เราสามารถบริการลูกค้าได้ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงช่องทางการให้บริการ ทั้งยังทำให้ธนาคารมีศักยภาพเพิ่มขึ้น ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทยได้ดียิ่งขึ้น เราจะพยายามให้มากกว่าที่ผ่านมา เพื่อช่วยผลักดันให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อสร้างสังคมที่เข้มแข็งและสร้างความก้าวหน้าให้เกิดขึ้นกับคนไทยทุกคน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสังคมไทยต่อไป" นายปิติ กล่าวปิดท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TMB: บัญชีเงินฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง

ครั้งแรกในวงการโฆษณากับการนำเสนอนวัตกรรมเงินฝากรูปแบบใหม่ล่าสุด จากธนาคารทีเอ็มบี ผลิตภัณฑ์ “บัญชีเงินเฝากไม่ประจำ ทีเอ็มบี ดอกเบี้ยสูง” ได้กลับมาจุดประเด็นให้ผู้บริโภคเห็นว่า “จะฝากเงินให้ได้ดอกสูง...

ซีอีโอของยิลเลตต์ทบทวนผลการดำเนินงาน และให้ความเห็นเกี่ยวกับการรวมกิจการกับพีแอนด์จี ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น

ไรย์ บรูค, นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--12 เม.ย.2548 ในที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2548 ของบริษัทยิลเลตต์ในวันนี้ นายเจมส์ เอ็ม. คิลส์ ประธานกรรมการ ประธาน และซีอีโอของยิลเลตต์ คอมพานี (NYSE:G) ได้ทบทวนผลการดำเนินงานประจำปี 2547 ของบริษัท ซึ่งนายคิลส์ระ...

ธนาคารกสิกรไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการปรับโครงสร้างและแผนการตลาดธุรกิจ Retail

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย โดยนายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ นายกฤษฎา ล่ำซำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และนายปิติ ตัณฑเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางบริการและการขาย จะร่วมพบปะสื่อมวลชนและแถลงข่าวเรื่อง การปรับโครงสร้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง