เมืองไทยประกันภัยมอบของขวัญส่งท้ายปีหมูทอง ส่งมอบแคมเปญประกันภัยลดหย่อนภาษีโค้งสุดท้ายปลายปี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษคุ้มค่าสูงสุด ถึง 3 ต่อ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัยมอบของขวัญส่งท้ายปีหมูทอง ส่งมอบแคมเปญประกันภัยลดหย่อนภาษี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษคุ้มค่าสูงสุด ถึง 3 ต่อ กับประกันภัย 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มประกันสุขภาพ กลุ่มประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และ กลุ่มประกันภัยมะเร็ง เบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป รับโปรโมชั่นของขวัญพิเศษสูงสุดถึง 1,700 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่า ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ เมืองไทยประกันภัยได้ออกแคมเปญส่งมอบของขวัญพิเศษ ส่งท้ายปีหมูทอง 2562 กับประกันภัยลดหย่อนภาษีรายได้บุคคลธรรมดาสูงสุดไม่เกิน 15,000 บาท (เมื่อรวมกับเบี้ยประกันชีวิตแล้วไม่เกิน 100,000 บาท) พร้อมรับของขวัญและโปรโมชั่นมากมาย สุขสุดคุ้มคูณ 3 โดยมีแผนประกันภัยที่สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้แบ่งเป็น 3 กลุ่มหลัก ดังนี้

กลุ่มประกันสุขภาพ เมืองไทยประกันภัยขอแนะนำแผนประกันเมืองไทย Health Easy ประกันสุขภาพที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์มนุษย์ออฟฟิศแบบจัดเต็ม ให้ความคุ้มครองส่วนเกินจากสวัสดิการจ่ายตามจริงสูงสุดถึง 500,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี คุ้มครองค่าห้องจ่ายตามจริงสูงสุด 4,000 บาท ต่อวัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 2,160 บาทต่อปีและไม่ผูกมัดระยะยาว กลุ่มประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล อาทิแผน P.A. Your Happy ,P.A. Happy Family รวมถึงกลุ่มประกันภัยมะเร็ง https://www.mticonnect.com

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่สามารถนำไปยื่นลดหย่อนภาษีแล้วยังได้รับของขวัญพิเศษสุดคุ้มคูณ 3 เบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป รับของขวัญพิเศษ สูงสุดถึง 1,700 บาท

ต่อที่ 1 เมื่อซื้อผ่านช่องทาง Online MTI Connect รับเลย Starbucks e-Coupon มูลค่าสูงสุด 300 บาท

ต่อที่ 2 เมื่อซื้อผ่านช่องทาง Online MTI Connect รับเลย บัตรกำนัล Tesco Lotus มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

ต่อที่ 3 เมื่อดาวน์โหลดและกดรับสิทธิ์ผ่าน แอพลพลิเคชั่น Muang Thai Friends รับเลย Starbucks e-Coupon มูลค่าสุดสุด 400 บาท

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กล่าวตอนท้ายว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันภัยต่างๆ ที่เมืองไทยประกันภัยจัดแคมเปญพิเศษนั้น มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการนำไปยื่นภาษีประจำปีได้ เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้าและประชาชนผู้สนใจ สำหรับกิจกรรมดังกล่าวดำเนินงานโดย บริษัท กำลังใจ โบรคเกอร์ จำกัด (รายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์) สำหรับลูกค้าที่จะแจ้งความประสงค์ใช้สิทธิยกเว้นภาษีเงินได้ตามกฎหมายว่าด้วยภาษีอากรรวมถึงประสงค์ดาว์นโหลดเอกสารประกอบการยื่นลดหย่อนภาษีสามารถลงทะเบียนออนไลน์ผ่านช่องทางเว็บไซต์บริษัทฯ ได้ ลูกค้าเมืองไทยประกันภัยสามารถดาว์นโหลด App Muang Thai Friends ให้คุณไม่พลาดทุกการเติมสุขในทุกสิทธิพิเศษ หากต้องการสอบถามข้อมูลกรมธรรม์ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center เมืองไทยประกันภัย โทร. 1484 หรือตัวแทนใกล้บ้านท่าน ติดตามข่าวสารเมืองไทยประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ ??www.muangthaiinsurance.com

เมืองไทยประกันภัย ประกาศเดินเคียงข้างสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยฯ พร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่ เพื่อก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งด้านกีฬาทุกประเภท

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เมืองไทยประกันภัย "เมืองไทยประกันภัย" ประกาศเดินเคียงข้างกองทัพนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ มอบเงินสนับสนุน 4.5 ล้านบาท พร้อมกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ทุนประกันภัยรวม 180 ล้านบาท ทั้งนี้...

การประกันภัยอุบัติเหตุเอื้ออาทรเพื่อเป็นสวัสดิการเพิ่ม

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากข้อมูลสถิติการเสียชีวิตของประชาชนคนไทย ในแต่ละปีมีการเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เกิดความสูญเสียของเศรษฐกิจและสังคม ต่อประชาชนและประเทศชาติอย่างมหาศาล จากความสูญเสียดังกล่าว ภาครัฐจึง...