ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Krungsri-MUFG จัดงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 หนุนผู้ประกอบการไทยเจรจาจับคู่ธุรกิจสำเร็จกว่า 400 คู่

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมกับ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 งานเจรจาจับคู่ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น โดยมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจจำนวนมากกว่า 400 คู่ และมีผู้ประกอบการไทย ญี่ปุ่น และอาเซียนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่า 200 บริษัท งานเจรจาจับคู่ธุรกิจในปีนี้ได้ขยายขอบเขตอุตสาหกรรมให้กว้างขึ้นและหลากหลายมากขึ้น ได้แก่ กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม อุปโภคบริโภค อสังหาริมทรัพย์ วัสดุก่อสร้าง ยานยนต์ เครื่องมือแพทย์ และธุรกิจด้านดิจิทัล รวมทั้งธุรกิจท่องเที่ยวและการศึกษาที่เข้าร่วมในปีนี้

ภายในงาน นายเซอิจิโระ อาคิตะ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ กรุงศรี และนายมาโกโตะ โคบายาชิ (ที่ 3 จากขวา) Managing Executive Officer, Head of Financial Solution Group, MUFG Bank รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงของธนาคารให้การต้อนรับลูกค้า โดยมีนายโชคดี แก้วแสง (ที่ 4 จากขวา) รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ความสำเร็จของงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพเป็นปีที่ 7 แสดงถึงความมุ่งมั่นของกรุงศรีในการสร้างโอกาสการเติบโตให้กับผู้ประกอบการในภาคธุรกิจไทย ภายใต้พันธกิจการเชื่อมโยงนักธุรกิจไทย ญี่ปุ่น และอาเซียน ตอกย้ำถึงพลังศักยภาพความเชี่ยวชาญในประเทศของกรุงศรีและเครือข่ายระดับโลกของ MUFG การจัดงานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการต่อยอดธุรกิจ Krungsri Business Empowerment ที่เน้นการให้บริการข้อมูลเชิงลึกและเครือข่ายการเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าธุรกิจของกรุงศรี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กรุงศรีต้อนรับประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ MUFG

เมื่อเร็วๆ นี้ มร.โนบุยูกิ ฮิราโนะ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) ได้เดินทางมาประเทศไทย เพื่อพบปะกับผู้บริหารและพนักงานของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และธนาคาร BTMU สาขากรุงเทพฯ ในภาพ...

โครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง