ภาพข่าว: กรุงศรี ออโต้ ชวนพันธมิตรรถมอเตอร์ไซค์ติดอาวุธธุรกิจต้อนรับปีชวด เสริมความรู้ดีไซน์หน้าร้าน พร้อมหลักฮวงจุ้ย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นำโดย นางกฤติยา ศรีสนิท (กลาง) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) จัดสัมมนาในหัวข้อ "ปีชวดแบบไม่ชวด ดีไซน์โดน ดวงดี ดิจิทัลได้" ให้กับผู้แทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ในกรุงเทพและปริมณฑล เสริมความรู้เรื่องการออกแบบหน้าร้านและจัดวางสินค้าด้วยศาสตร์ดีไซน์ตะวันตก ผสมผสานด้วยการเสริมศาสตร์ฮวงจุ้ยสมัยใหม่ เพื่อเปิดมุมมองและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่ทันสมัยและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการต่อยอดธุรกิจจำหน่ายรถจักรยานยนต์ในยุคปัจจุบันโดยมี นายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง และ นายสิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม นักออกแบบแถวหน้าที่มีประสบการณ์การทำงานกับสื่อระดับโลก เป็นวิทยากร โดยงานจัดขึ้น ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อไม่นานมานี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)
  • นางสาวสิริพร ศุภรัชตการ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  • นางสาวชญาน์ทิป พันธุ์มณี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารความเสี่ยง ธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  • นายสิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท RGB72 จำกัด
  • นางกฤติยา ศรีสนิท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)
  • นายภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง
  • นายไพศาล สิทธิกล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานขายและบริหารช่องทางจัดจำหน่าย สินเชื่อรถจักรยานยนต์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)
  • นายกฤษฎา โชติวัธนกุล ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)
ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" สินเชื่อรถบ้าน "กรุงศรี รถบ้าน" สินเชื่อรถใหม่ "กรุงศรี นิว คาร์" สินเชื่อรถเต็นท์ "กรุงศรี ยูสด์ คาร์" สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ "กรุงศรี ทรัค" ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ "กรุงศรี มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ "กรุงศรี บิ๊ก ไบค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง "กรุงศรี ยูสด์ บิ๊ก ไบค์" สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ "กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์" รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย "กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์" ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กร “บ. อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส” ที่ระดับ “A/Positive”

บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ประกาศอันดับเครดิตองค์กรระดับ “A” ด้วยแนวโน้ม “Positive” หรือ “บวก” ให้แก่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) (AYCAL) ซึ่งเดิมชื่อ บริษัท จีอี แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)...

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...