ชาวเหนือห้ามพลาด!! ธอส. จัด 2 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษ นำโดยมาตรการสินเชื่อฯ ดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี 3 ปีแรก ในงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 ระหว่าง 8-10 พ.ย.นี้

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์(ธอส.) ร่วมงาน Money Expo Chaingmai 2019 มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 ตั้งแต่วันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อพิเศษ 2 ผลิตภัณฑ์ไปให้บริการชาวเหนือ 1.มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยฯ ของ ธอส. ประชารัฐ ทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง อัตราดอกเบี้ย ปีที่ 1 – ปีที่ 3 คงที่ 2.50% ต่อปี ให้กู้เพื่อซื้อบ้านหรือห้องชุดจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ที่มีราคาซื้อขายไม่เกิน 3 ล้านบาท สำหรับวงเงินกู้ 1 ล้านบาท ใน 3 ปีแรก ผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่องวดเท่านั้น 2.สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ 6 เดือนแรก 0.66% ต่อปี เดือนที่ 7-20 อัตราดอกเบี้ย 2.66% ต่อปี ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม และค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ พิเศษสำหรับลูกค้า ที่ซื้อขายไม่เกิน 3 ล้านบาทสามารถใช้สิทธิ์มาตรการลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2 % เหลือ 0.01 % และลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนจำนองจาก 1 % เหลือ 0.01 %

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้แก่ประชาชนในพื้นที่ภาคเหนือให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารได้สะดวกยิ่งขึ้น และเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ความมั่นคงในสถาบันครอบครัว ธอส. จึงได้ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Chaingmai 2019 มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 พร้อมนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไปให้บริการโดยเฉพาะ 2 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ประกอบด้วย

1.มาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยฯ ของ ธอส. ประชารัฐ ทำให้คนไทยมีบ้านได้จริง อัตราดอกเบี้ยผ่อนปรน ปีที่ 1 – ปีที่ 3 คงที่ 2.50% ต่อปี ปีที่ 4 - ปีที่ 5 คงที่ 4.625% ต่อปี เฉลี่ย 5 ปีแรกเพียง 3.35% เท่านั้น ส่วนปีที่ 6 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้เงิน กรณีสวัสดิการ MRR - 1.00% ต่อปี กรณีรายย่อย MRR – 0.75% (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.625% ต่อปี) วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุดจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศที่มีราคาซื้อขายไม่เกิน 3 ล้านบาท นับเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุด ในตลาด กรณีกู้ 1 ล้านบาท ตลอดระยะเวลา 3 ปีแรก จะผ่อนชำระเริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่องวดเท่านั้น ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของมาตรการและยื่นคำขอกู้ได้ทันทีภายในงาน

2.สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ 6 เดือนแรก 0.66% ต่อปี เดือนที่ 7-20 อัตราดอกเบี้ย 2.66% ต่อปี เดือนที่ 21-36 อัตราดอกเบี้ย 3.66% ต่อปี เฉลี่ยดอกเบี้ย 3 ปีแรกเพียง 2.77% ต่อปี ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญากู้กรณีลูกค้าสวัสดิการ อัตราดอกเบี้ย MRR – 1.00% ต่อปี กรณีลูกค้ารายย่อย อัตราดอกเบี้ย MRR – 0.50% ต่อปี และกรณีกู้ซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส.อยู่ที่ 6.625% ต่อปี) พิเศษ!! รับอีก 3 ฟรี ค่าธรรมเนียม ประกอบด้วย 1.ยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินกู้ของวงเงินทำนิติกรรม 2.ค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม 1,000 บาท และ

3.ค่าประเมินราคาหลักประกันอัตราพิเศษ (ให้ผู้กู้สำรองจ่ายค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม และค่าประเมินราคาหลักประกันในอัตราพิเศษไปก่อน โดยธนาคารจ่ายคืนหลังจากผู้กู้ทำนิติกรรมกับทางธนาคารแล้วเสร็จ) วัตถุประสงค์การกู้เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม ไถ่ถอนจำนองที่อยู่อาศัยจากสถาบันการเงินอื่น และไถ่ถอนจำนองที่อยู่อาศัย พร้อมกับซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวก ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปี สำหรับผู้ที่จองสิทธิ์ภายในงานระหว่างวันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 256 ยื่นคำขอกู้เงินระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน - 9 ธันวาคม 2562 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 10 มกราคม 2563 ทั้งนี้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดระยะเวลาสิ้นสุดโครงการก่อนกำหนดหากธนาคารให้สินเชื่อเต็มกรอบวงเงินของโครงการแล้ว

"ผู้ที่ซื้อที่อยู่อาศัยในเวลานี้ถือว่าคุ้มเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบ้านที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท เพราะรัฐบาล ได้จัดทำมาตรการลดค่าธรรมเนียมจดทะเบียนการโอนกรรมสิทธิ์จาก 2 % เหลือ 0.01 % และลดค่าธรรมเนียม การจดทะเบียนจำนองจาก 1 % เหลือ 0.01 % ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้แก่ประชาชน อาทิ กรณีกู้ 3 ล้านบาท จะชำระค่าจดทะเบียนการโอนและจดทะเบียนจำนองเพียง 600 บาทเท่านั้น จากเดิมที่ต้องชำระกว่า 90,000 บาท" นายฉัตรชัยกล่าว

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อแล้ว ธอส. ยังได้สนับสนุนการออมให้แก่ประชาชนเพื่อทำให้มีบ้านได้ง่ายขึ้น ในอนาคต โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ รับดอกเบี้ย 1.50% ต่อปี พิเศษบวกเพิ่มให้อีก 0.10% ต่อปี เป็นระยะเวลา 6 เดือน นับจากวันที่เปิดบัญชีเงินฝาก รวมรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.60% ต่อปี เพียงเปิดบัญชีเงินฝากขั้นต่ำรายการละ 10,000 บาท และจองสิทธิ์เงินฝากภายในงานระหว่างวันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2562 และเปิดบัญชีระหว่างวันที่ 8 -17 พฤศจิกายน 2562 ที่สาขาตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น

นอกจากนี้ ธนาคารยังได้นำ ทรัพย์ NPA หรือบ้านมือสอง มาจำหน่ายในราคาพิเศษ 122 รายการ แบ่งเป็นทรัพย์ประเภท บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์, ห้องชุด, อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% ของราคาปกติ จำนวน 1 รายการ ส่วนทรัพย์ที่มีราคาเริ่มต้นจำหน่ายถูกที่สุด คือ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 237.90 ตรว.โครงการริมกกการ์เด้นท์รีสอร์ท อำเภอแม่มาย จังหวัดเชียงใหม่ ราคา 170,000 บาท พิเศษ!! ผู้มีรายได้ไม่เกิน 25,000 บาท/เดือน ที่ต้องการซื้อทรัพย์ NPA ของธนาคารมูลค่าไม่เกิน 2 ล้านบาท ซึ่งนำมาออกจำหน่ายในงานมีสิทธิ์รับมาตรการผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุดถึง 60 เดือน เข้าอยู่อาศัยในช่วงผ่อนดาวน์ได้ทันทีเพียงชำระเงินประกันไม่ต่ำกว่า 1.5% ของราคาซื้อ หรือหากเทเงินดาวน์ 20% ของราคาซื้อขายส่วนที่เหลืออีก 80% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 24 เดือน และไม่เสียค่าประเมิน

ทั้งนี้ งาน Money Expo Chaingmai 2019 มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 14 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

การแสดงเลโก้ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย "Lego Airport:Built for fun Roadshow" พร้อมเป็นเจ้าของเลโก้ในราคาพิเศษสุด ลด 15-50%

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับบริษัท ดีทแฮล์ม จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนคุณหนูๆ ชมผลงานชิ้นโบว์แดงของคนไทย การต่อโมเดลเลโก้ขนาดใหญ่จำลองสนามบินสุวรรณภูมิ ขนาด 7x10 เมตร โดยใช้บริเลโก้กว่า 5 แสนชิ้น ซึ่งนับเป็นผลงานที่ใหญ่ที่สุด ในป...

แบงก์ทหารไทยร่วมออกบูธงานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ 2006 เข็นผลิตภัณฑ์เงินฝากพร้อมทั้งสินเชื่อบุคคลและ SMEs ดอกเบี้ยต่ำป้อนลูกค้าหวังขยายฐานลูกค้าในภาคเหนือ

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ขนขบวนผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน และไม่มีหลักประกัน บัตรเครดิต เงินฝากพร้อมบัตรเดบิต และบ้านและที่ดินพร้อมจำหน่าย เงินกู้ระยะยาวเพื่อการค้าระหว่างประเทศ ร่วมงานมันนี่เอ็กซ์โป เชียงใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าในภาคเหนือพร้อมโปรโมชั่น...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...