ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอลเอ็มจี ประกันภัย จัดอบรมตัวแทน/นายหน้า รถเข้าอู่ ต้องรู้อะไรบ้าง

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แอลเอ็มจี ประกันภัย

วันที่ 11 ตุลาคม 2562 บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เพิ่มทักษะด้านการบริการอู่มาตรฐานในเครือให้แก่ตัวแทน/นายหน้าที่สนใจ

LMG Training Center ได้จัดให้มีการอบรมเชิงปฏิบัติการแก่ตัวแทน/นายหน้า ภายใต้หัวข้อ "รถเข้าอู่ ต้องรู้อะไรบ้าง" เพื่อเพิ่มทักษะและต้องการเพิ่มประสบการณ์ด้านการซ่อมรถยนต์เบื้องต้นตั้งแต่ประเมินมูลค่าความเสียหายขั้นตอนการซ่อม และการดูบาดแผลชน ไปจนถึงการเปลี่ยนอะไหล่แต่ละประเภท และประเภทต่างๆ ของสีตัวถังรถยนต์ เป็นการเพิ่มความเข้าใจภายหลังจากลูกค้าประสบอุบัติเหตุและลูกค้าได้นำรถยนต์เข้าซ่อมที่อู่ เพื่อนำไปประกอบการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้าในโอกาสต่อไป การอบรมจัดขึ้นในช่วงบ่ายของวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ที่บริษัท เฮงบอดี้เซอร์วิส จำกัด ย่านถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นเครือข่ายอู่ในเครือมาตรฐานของทางแอลเอ็มจี ประกันภัย การอบรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากคุณสัมพันธ์ มีเสน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสินไหมและปฏิบัติการ และคุณวิรัตน์ จงเกิดดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการขายและตลาด และขอขอบคุณอู่พันธมิตร เฮงบอดี้เซอร์วิส ที่อำนวยความสะดวกทางด้านสถานที่และให้การต้อนรับแก่คณะผู้เข้าอบรมเป็นอย่างดี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอลเอ็มจีประกันภัย ร่วมเฉลิมฉลองการครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด หนึ่งในบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทยและเป็นสมาชิกของ ลิเบอร์ตี้ มิวชวล กรุ๊ป สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินและการประกันภัยรายใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ได้จัดทำสติกเกอร์ “รักชาติ รักในหลวง”...

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการทดสอบสมรรถภาพทางกายภาคสนาม

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองเวชกรรมป้องกัน กรมแพทย์ทหารเรือ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการทดสอบสมรรถภาพทางกายภาคสนามให้แก่กำลังพลผู้เป็นตัวแทนแต่ละหน่วยได้มีความรู้และความสามารถทดสอบสมรรถภาพทางกายได้อย่างถูกต้องปลอดภัย โดยก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง