TMB ALL FREE เดบิตการ์ด ยิ่งใช้ ยิ่งได้คะแนน WOW เมื่อใช้จ่ายในหมวด กิน ช้อป เที่ยว ทุกๆ 1,000 บาท รับ 5 WOW/บิล ไม่มีจำกัด

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บัญชีเพื่อใช้ ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB ALL FREE) ตัวจริงให้มากกว่าฟรีค่าธรรมเนียม เดินหน้านำเสนอสิทธิพิเศษใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าให้ได้มากกว่าอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำแนวคิด GET MORE with TMB ลูกค้าทีเอ็มบีต้องได้มากกว่า ล่าสุดให้ลูกค้าได้คะแนน WOW ง่ายและเร็วยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่น กิน ช้อป เที่ยว จ่ายด้วยทีเอ็มบี ออลล์ฟรี ทั้งใช้จ่ายผ่านเครื่อง EDC และช้อปออนไลน์ ทุกๆ 1,000 บาท รับ 5 WOW/บิล เฉพาะการใช้จ่ายในหมวด กิน ช้อป เที่ยว ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถสะสมยอดการใช้จ่ายระหว่างบิลได้ ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 7 ต.ค. – 31 ธ.ค. 62 เป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์มากยิ่งขึ้นหลังจากเปิดตัว Pay with WOW เปลี่ยนคะแนน 1 WOW = 1 บาท ให้ลูกค้าสามารถนำไปจับจ่ายซื้อสินค้าได้ตามต้องการผ่านบัตรเดบิตทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ได้ทุกที่ทั่วโลก

นอกจากนี้ บัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี ยังมาพร้อมความคุ้มค่าสูงสุด ให้คุณใช้จ่าย แบบ ฟรีๆ ได้ทุกที่ทั้งในและต่างประเทศ