เคทีซีส่งแคมเปญ Level up ทุกการช้อป On Top ทุกไอเท็มเด็ด มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดย นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต จัดแคมเปญพิเศษ "Level up ทุกการช้อป On Top ทุกไอเท็มเด็ด" มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป แลกรับส่วนลดเพิ่ม 13% วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% ในวันศุกร์ วันเสาร์และวันอาทิตย์ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ เซ็นทรัล / เซน แอท เซ็นทรัลเวิลด์ / โรบินสัน / เดอะ มอลล์ / เอ็มโพเรียม / พารากอน / บลูพอร์ต หัวหิน / โตคิว / อิเซตัน / สยาม ทาคาชิมายะ / สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ (เฉพาะเคาน์เตอร์แบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) / ไอคอนสยาม (เฉพาะในส่วนของพื้นที่ "OPENSPACE ZONE" เคาน์เตอร์แบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ) และเอ็มควอเทียร์ (เฉพาะโซน Sports Mall และบริเวณชั้น 2 Waterfall Quartier) ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ถึง 31 ธันวาคม 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/shopping สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...