เคทีซีตอบรับกระแส iPhone11 จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม มอบเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 27% พร้อมผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 20 เดือน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๕ น.
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--บัตรกรุงไทย

นายวุธินันท์ สุวิมลพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจร้านค้า "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ iPhone11 มอบเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 27% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER ในการแลกรับตามเงื่อนไข พร้อมทั้งสามารถผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 20 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" และผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน สำหรับบัตรเครดิตเคทีซี ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2562 – 31 มกราคม 2563 ณ ร้านจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำ อาทิ AIS, DTAC, TRUE, Studio7, iStudio, Jaymart, Banana, Telewiz, Power Mall และ Power Buy

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ : http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...