Money Expo Udonthani 2019 พร้อมเสิร์ฟแคมเปญการเงิน-การลงทุนครบวงจร เงินกู้ดอกเบี้ย 0% ซื้อประกันรับทองคำแท่ง 20 บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--มีเดียแอสโซซิเอตเต็ด

เปิดคึกคัก งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 วันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี ทุ่มโปรโมชั่นการเงินการลงทุน สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 4% เงินฝากดอกเบี้ยพิเศษ 2% ซื้อทรัพย์ NPA ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% ซื้อประกันชีวิต รับฟรีทองคำแท่ง 20 บาท-ทัวร์สวิส-เยอรมนี-ไต้หวัน ฟรี! สัมมนาแนะหุ้นเด่น กำไรยาวจากกูรูตัวจริง/มินิคอนเสิร์ตสุดฮอต

เปิดงานอย่างเป็นทางการสำหรับ งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 Money Expo Udonthani 2019 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จัดขึ้นในวันที่ 4-6 ตุลาคม 2562 ที่ อุดรธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดอุดรธานี ภายใต้แนวคิด "Digital Orchestra" โดยมี นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เป็นประธานพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 10.19 น.

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 7 ธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนรวมกว่า 18 แห่ง ได้เตรียมบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจร พร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมานำเสนอให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานี และภาคอีสานตอนบนที่ครอบคลุม 7 จังหวัด ได้แก่ ได้แก่ หนองคาย ขอนแก่น มหาสารคาม มุกดาหาร สกลนคร หนองบัวลำภู และบึงกาฬ

บริการเงิน-การลงทุนครบวงจร
โปรดีเงินกู้ 0%-เงินฝากดอกเบี้ยสูง

สำหรับบริการทางการเงินภายในงานมีให้เลือกอย่างครบวงจร ซึ่งลูกค้า ประชาชน และผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สามารถตัดสินใจใช้บริการได้ทันที ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการส่งออก สินเชื่อเพื่อการนำเข้า เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ พร้อมทั้งธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพร้อมเงื่อนไขที่ดีที่สุด ทั้งอัตราดอกเบี้ยต่ำที่สุดและผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

ส่วนบริการทางการลงทุน ก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทางทั้งหุ้น อนุพันธ์ ทองคำ/โกลด์ฟิวเจอร์ส กองทุนรวม พร้อมทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มาให้คำแนะนำกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสม

"ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานีและจังหวัดใกล้เคียงอย่างเต็มที่ เช่น สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน, สินเชื่อเอสเอ็มอี อัตราดอกเบี้ย 4% วงเงินกู้สูงสุด 100 ล้านบาท, กู้สินเชื่อบุคคลอัตราดอกเบี้ย 0%, เงินฝากดอกเบี้ยพิเศษ 2% ต่อปี, กู้ซื้อทรัพย์ NPA ผ่อนดาวน์อัตราดอกเบี้ย 0%, ซื้อประกันชีวิต รับฟรี ทัวร์สวิส-เยอรมันนี/ทองคำแท่งหนัก 20 บาท เป็นต้น"

กูรูแนะหุ้นเด่นน่าลงทุน
มินิคอนเสิร์ต/ศิลปินฮอต

ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาการลงทุน ในวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 11.40 -12.00 น. หัวข้อ "4 รู้ กับสินทรัพย์ดิจดทัล" จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และเวลา 13.00-16.00 น. หัวข้อ "จับทิศเศรษฐกิจ หุ้นไทย กลุ่มไหน กำไรยาว" โดยวิทยากร ได้แก่ นายสุโชติ ถิรวรรณรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัย บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ นายศราวุธ เตโชชวลิต ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ส่วนวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 13.00-16.00 น. สัมมนาหัวข้อ "จัดพอร์ต ปลอดภัย เลือกหุ้นทำกำไร พื้นฐานดี" โดยวิทยากร ได้แก่ นายเจตอาทร สองเมือง, CFA ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่าย Quantitative บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด และ นายกิจพณ ไพรไพศาลกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์และนักกลยุทธ์ บล.ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

นอกจากนี้ ยังมีความบันเทิงจากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด เช่น เกรท สพล, กรีน อัษฎาพร เป็นต้น

แคมเปญโปรโมชั่นเด่น
ในงาน Money Expo Udonthani 2019

ธ.ออมสิน : สินเชื่อบ้าน/รีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ย 0% 6 เดือน สินเชื่อ SMEs Startup No.1 อัตราดอกเบี้ย 1.99% 1 ปี

ธ.กรุงศรีอยุธยา : สินเชื่อบ้านกรุงศรี อัตราดอกเบี้ย 0% 3 เดือนแรก ค่าธรรมเนียมประเมินราคาหลักประกัน 50% อัตราดอกเบี้ยปีแรกลดลง 0.25% ต่อปี ทรัพย์ NPA ราคาลดสูงสุด 68%

ธ.ไทยพาณิชย์ : สินเชื่อบ้าน อนุมัติเร็ว ผ่อนนานสูงสุด 30 ปี สินเชื่อรีไฟแนนซ์ ฟรีค่าประเมิน สินเชื่อ Speedy Cash อัตราดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี สินเชื่อบุคคล Speedy Loan อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี 12 เดือนแรก ประกันชีวิต เบี้ยประกันผ่อนได้ 0% 3 เดือน เงินฝากบัญชีออมทรัพย์ อีซี่ อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.5% ต่อปี

ธ.กสิกรไทย : สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ยต่ำ 0.70% ต่อเดือน สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 90 วัน สินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 3.99%

ธ.กรุงเทพ : สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน

ธ.กรุงไทย : สินเชื่อที่อยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ย 1.49% นาน 1 ปี สินเชื่อ SME อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 4% สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus อัตราดอกเบี้ย 12.12% นาน 1 ปี สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus อัตราดอกเบี้ย 16.12%

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย : สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก 2.79% ฟรี ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย 3 ปี ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์, ค่าอากรแสตมป์ บัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปี สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช อัตราดอกเบี้ย 9% ต่อปี อายุสัญญา 1 ปี สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ : ธอส. : สินเชื่อบ้านวิมานเมฆ สำหรับผู้มีรายได้รวมเดือนละไม่เกิน 25,000 บาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.66% ต่อปี 6 เดือนแรก (เฉลี่ยอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3 ปีแรก เท่ากับ 2.77% ต่อปีเท่านั้น) พิเศษ ยกเว้นค่าธรรมเนียมยื่นกู้ 0.1% ของวงเงินกู้ เงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษ อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 1.60% ต่อปี

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) : สลากออมทรัพย์เกษตรยั่งยืน หน่วยละ 20 บาท อายุสลาก 2 ปี พิเศษ ลุ้นรางวัลทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 2 ล้านบาท

ธ.พัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางขนาดย่อม (SME BANK) : แพ็กเกจ 1 : สินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน + สินเชื่อส่งเสริมการจ้างงาน + สินเชื่อ Smart SMEs วงเงินสูงสุด 15 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 7 ปี เพียง 5.75% ต่อปี แพ็กเกจ 2 : สินเชื่อเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชน + สินเชื่อ Smart SMEs วงเงินกู้สูงสุด 15 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 7 ปี เพียง 6.10% ต่อปี แพ็กเกจ 3 : สินเชื่อส่งเสริมการจ้างงาน + สินเชื่อ Smart SMEs วงเงินกู้สูงสุด 15 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 7 ปี เพียง 6.20% ต่อปี

บมจ.อีซี่ บาย (ยูเมะพลัส) : สินเชื่อเงินสด อนุมัติปั๊บรับเพิ่ม อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน

บมจ.ไทยประกันชีวิต : ประกันชีวิต เบี้ยประกัน 2,000,000 บาทขึ้นไป รับทองคำแท่งหนัก 20 บาท เบี้ยประกัน 1,000,000 บาท ขึ้นไป รับแพ็กเกจท่องเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์-เยอรมนี 2 ที่นั่ง เบี้ยประกัน 500,000 บาทขึ้นไป รับทองคำแท่ง หนัก 4 บาท เบี้ยประกัน 200,000 บาท ขึ้นไป รับแพ็กเกจท่องเที่ยว ไต้หวัน 2 ที่นั่ง

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน : ประกันชีวิต ผลตอบแทนสูงสุดถึง 7% ของทุนประกันภัย

ภาพข่าว: การเงินธนาคารร่วมกับซีไอเอ็มบี ไทย แบ่งปันความรู้สู่โรงเรียนบ้านเลี่ยมพิลึก

วารสารการเงินธนาคาร ผู้จัดงาน มหกรรมการเงินอุดรธานี ครั้งที่ 1 Money Expo Udonthani 2013 ร่วมกับ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการ “ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ และห้องสมุดชุมชน” ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ Community Link พร้อมด้วย บริษัท...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...