ภาพข่าว: สนับสนุน SET Star Junior Table Tennis ต่อเนื่องปีที่ 6

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ยุภาวรรณ ศิริชัยนฤมิตร ผู้ช่วยผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มอบเงินสนับสนุนโครงการ SET Star Junior Table Tennis ต่อเนื่องปีที่ 6 มอบให้สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย โดยมีพีรเดช พฤฒิพฤกษ์ นายกสมาคมฯ รับมอบ เพื่อสนับสนุนและพัฒนาศักยภาพนักกีฬาเทเบิลเทนนิสของเยาวชนไทย ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 ปี

มีเยาวชนกว่า 20,000 คน เข้าร่วมโครงการ พร้อมชวนชมการแข่งขัน SET ALL Thailand Grand Final 2019 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการ SET Star Junior Table Tennis เสาร์ที่ 20 ธ.ค. นี้ ณ Central Plaza West Gate

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...