เว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเมนู Market Alerts ใหม่ เห็นชัดเจน เข้าถึงข่าวสำคัญเตือนผู้ลงทุนได้ง่ายขึ้น

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๓๔ น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเพิ่มเมนู "Market Alerts" ข่าวสำคัญเตือนผู้ลงทุน บนเว็บไซต์ www.set.or.th โดยวางตำแหน่งและดีไซน์ใหม่ ไว้เหนือเมนู "ทางลัดใช้บ่อย" ซึ่งวันที่มีข่าวใหม่จะมีไฟกระพริบเตือนที่เมนู "Market Alerts" พร้อมตัววิ่งข่าวอัปเดตล่าสุด เพื่อให้เห็นชัดเจน เข้าดูข่าวเตือนผู้ลงทุนและข่าวสำคัญที่บริษัทจดทะเบียนเปิดเผยได้ง่ายขึ้น โดยเริ่มใช้งานแล้วตั้งแต่วันนี้

นอกจากนี้ เมื่อคลิกที่เมนู "Market Alerts" จะพบกับแหล่งรวมข่าวสารสำคัญ เช่น ข่าวเตือนผู้ลงทุน ข่าวหลักทรัพย์ที่เข้าข่ายมาตรการกำกับการซื้อขาย ข่าวหลักทรัพย์ขึ้นเครื่องหมาย "C" ข่าวที่บริษัทจดทะเบียนต้องชี้แจง และข่าวเพิกถอน เป็นต้น เพื่อให้ผู้ลงทุนได้รับข้อมูลอย่างเท่าเทียม เป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจลงทุน

ดูข่าวในหน้า "Market Alerts" ได้ที่ https://www.set.or.th/set/marketalertnews.do?language=th&country=TH

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยมูลค่าซื้อขายตลอดปี 2547 รวมกว่า 5 ล้านล้านบาท เฉลี่ยต่อวันสูงเกินเป้ากว่าวันละ 20,000 ลบ.

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สรุปการซื้อขายหลักทรัพย์ประจำปี 2547 มูลค่าซื้อขายรวมสูงถึง 5 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ส่วนมูลค่าซื้อขายเฉลี่ยต่อวันสูงถึงประมาณ 20,000 ลบ. ส่วนมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดรวมคิดเป็นประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท ...