เคทีซีร่วมช้อปปี้ฉลองแคมเปญ 9.9 Super Shopping Day สมนาคุณจุใจด้วยแพ็คส่วนลด เครดิตเงินคืน และคะแนนสะสม 5 เท่า

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--บัตรกรุงไทย

ณัฐสิทธิ์ สุนทราณู (ซ้าย) ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ อากาธา โซห์ (กลาง) หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) มอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี-วีซ่า เคทีซี-มาสเตอร์การ์ด และเคทีซี-เจซีบี ในแคมเปญ "9.9 Super Shopping Day" เมื่อซื้อสินค้าผ่านแอปฯ "Shopee" ครบ 999 บาทต่อรายการ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 250 บาท โดยระบุโค้ดส่วนลด "SP99KTCD" เฉพาะวันที่ 9 กันยายน 2562 เท่านั้น (จำกัด 2,000 โค้ดส่วนลด) หรือรับส่วนลด 200 บาท โดยระบุโค้ดส่วนลด "SP99KTCP" ระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2562 - 8 กันยายน 2562 (จำกัด 7,500 โค้ดส่วนลด) ทั้งนี้ ผู้ใช้ "ช้อปปี้" สามารถรับส่วนลดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 โค้ดส่วนลด พร้อมรับบริการส่งสินค้าฟรีไม่มีขั้นต่ำ เมื่อช้อปปิ้งบนช้อปปี้ในช่วง 9.9 Super Shopping Day ต่อที่ 2 แลกรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ และรับคะแนน KTC FOREVER x5 เท่า (คะแนนปกติ 1 เท่า + คะแนนพิเศษ 4 เท่า) โดยลงทะเบียนที่ www.ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 - 31 ธันวาคม 2562

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชั่นออนไลน์อื่นๆ ของเคทีซีได้ที่ www.ktc.co.th/shoponline แหล่งรวมโค้ดส่วนลดจากพันธมิตรออนไลน์มากที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์http://bit.ly/2uPcS19 หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...