กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ ขอแสดงความยินดี โรสแมรี่ แมคลีน ซีโอโอ ได้รับแต่งตั้งเป็นซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๙ น.
โทรอนโต--27 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รอน ม็อก ประธานและซีอีโอของกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ (Ontario Teachers' Pension Plan) ประกาศในวันนี้ว่า โรสแมรี่ แมคลีน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่าย Enterprise Operations จะอำลากองทุนฯ สิ้นปี 2562 นี้ เพื่อไปรับตำแหน่งซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ (United Nations Joint Staff Pension Fund) ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563

"โรสแมรี่ร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอมาเป็นระยะเวลา 33 ปี ความเชี่ยวชาญและความอุตสาหะของเธอได้สร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อทุกภาคส่วนของกองทุนฯ" คุณม็อก กล่าว "นอกจากความสามารถและความฉลาดเฉียบแหลมแล้ว โรสแมรี่มีความห่วงใยผู้อื่นอย่างแท้จริง และนึกถึงสมาชิกของเราก่อนเสมอ เรารู้สึกตื่นเต้นกับเธอในการเริ่มต้นก้าวต่อไปบนเส้นทางอาชีพที่น่าตื่นเต้นและสร้างผลกระทบในวงกว้าง"

โรสแมรี่เข้าร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอในปี 2529 และนับแต่นั้นมา เธอได้มอบหมายหน้าที่ที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขวางขึ้น จนกระทั่งดำรงตำแหน่งซีโอโอฝ่าย Enterprise Operations ในปัจจุบัน ซึ่งระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง เธอมีบทบาทสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ Member Services รวมทั้งนำเสนอประสิทธิภาพและเปิดตัวโปรแกรมต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัล นอกจากนี้ เธอยังช่วยผลักดันธุรกิจผ่านการเสริมสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีให้แข็งแกร่งขึ้น รวมถึงการยกระดับนวัตกรรมและความร่วมมือ

"ฉันโชคดีมากที่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตการทำงานร่วมกับองค์กรที่ดีเยี่ยมอย่างกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ บุคลากรที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่ทุ่มเทเช่นนี้ ทุกคนมาทำงานในแต่ละวันด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการอันเป็นเลิศและหลักประกันเกษียณอายุแก่ครูอาจารย์ในรัฐออนแทรีโอ" น.ส. แมคลีนกล่าว

สำหรับการทำงานวันสุดท้ายของน.ส. แมคลีน ที่กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ คือวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทางกองทุนฯ อยู่ระหว่างการประเมินบทบาทหน้าที่ที่น.ส. แมคลีนรับผิดชอบอยู่ในปัจจุบัน เพื่อวางแผนการดำเนินงานต่อไป

เกี่ยวกับ Ontario Teachers'

Ontario Teachers' Pension Plan (Ontario Teachers') คือกองทุนบำนาญอาชีพขนาดใหญ่ที่สุดของแคนาดา โดยมีสินทรัพย์สุทธิ 201.4 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ทางกองทุนถือครองสินทรัพย์ทั่วโลกในหลากหลายประเภท ซึ่งประมาณ 80% ของทั้งหมดบริหารจัดการโดยทีมงานภายใน และให้อัตราผลตอบแทนเบื้องต้นเฉลี่ย 9.7% ต่อปีมาตั้งแต่จัดตั้งกองทุนในปี 2533 (ตัวเลขทั้งหมดที่ไม่มีวันที่กำกับไว้ คือตัวเลข ณ วันที่ 31 ธ.ค. 2561) Ontario Teachers' เป็นองค์กรอิสระที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโทรอนโต สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอยู่ในฮ่องกง และมีสำนักงานประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา อยู่ในกรุงลอนดอน Ontario Teachers' เป็นโครงการบำนาญแบบกำหนดผลประโยชน์ไว้แน่นอน (defined-benefit) และสะสมทุนเต็มจำนวน (fully-funded) โดยทางกองทุนทำหน้าที่ลงทุนและบริหารจัดการแผนบำนาญให้กับบุคลากรวิชาชีพครูทั้งที่ยังปฏิบัติงานและเกษียณอายุแล้วในออนแทรีโอ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 327,000 คน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ otpp.com และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OtppInfo

ติดต่อ:
Lori McLeod
Ontario Teachers'
โทร. +1 416-730-7207
lori_mcleod@otpp.com

ภาวะโลกร้อนมีผลกระทบต่อประเทศไทย

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากการทำงานของคณะกรรมการของรัฐบาลนานาชาติ ว่าด้วยเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพ ภูมิอากาศ ที่มีองค์การวิทยาศาสตร์ ได้ร่วมมือกับองค์การสหประชาชาติเฝ้าสังเกตผลกระทบต่าง ๆ และพบหลักฐานใหม่ที่แน่ชัดว่าภาวะโลกร้อนที่เกิ...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...