ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ ขอแสดงความยินดี โรสแมรี่ แมคลีน ซีโอโอ ได้รับแต่งตั้งเป็นซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โทรอนโต--27 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

รอน ม็อก ประธานและซีอีโอของกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ (Ontario Teachers' Pension Plan) ประกาศในวันนี้ว่า โรสแมรี่ แมคลีน ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝ่าย Enterprise Operations จะอำลากองทุนฯ สิ้นปี 2562 นี้ เพื่อไปรับตำแหน่งซีอีโอของกองทุนบำนาญสหประชาชาติ (United Nations Joint Staff Pension Fund) ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563

"โรสแมรี่ร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอมาเป็นระยะเวลา 33 ปี ความเชี่ยวชาญและความอุตสาหะของเธอได้สร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อทุกภาคส่วนของกองทุนฯ" คุณม็อก กล่าว "นอกจากความสามารถและความฉลาดเฉียบแหลมแล้ว โรสแมรี่มีความห่วงใยผู้อื่นอย่างแท้จริง และนึกถึงสมาชิกของเราก่อนเสมอ เรารู้สึกตื่นเต้นกับเธอในการเริ่มต้นก้าวต่อไปบนเส้นทางอาชีพที่น่าตื่นเต้นและสร้างผลกระทบในวงกว้าง"

โรสแมรี่เข้าร่วมงานกับกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอในปี 2529 และนับแต่นั้นมา เธอได้มอบหมายหน้าที่ที่ใหญ่ขึ้นและกว้างขวางขึ้น จนกระทั่งดำรงตำแหน่งซีโอโอฝ่าย Enterprise Operations ในปัจจุบัน ซึ่งระหว่างที่ดำรงตำแหน่ง เธอมีบทบาทสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์ Member Services รวมทั้งนำเสนอประสิทธิภาพและเปิดตัวโปรแกรมต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัล นอกจากนี้ เธอยังช่วยผลักดันธุรกิจผ่านการเสริมสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีให้แข็งแกร่งขึ้น รวมถึงการยกระดับนวัตกรรมและความร่วมมือ

"ฉันโชคดีมากที่ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตการทำงานร่วมกับองค์กรที่ดีเยี่ยมอย่างกองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ บุคลากรที่นี่ยอดเยี่ยมมาก ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่ทุ่มเทเช่นนี้ ทุกคนมาทำงานในแต่ละวันด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการอันเป็นเลิศและหลักประกันเกษียณอายุแก่ครูอาจารย์ในรัฐออนแทรีโอ" น.ส. แมคลีนกล่าว

สำหรับการทำงานวันสุดท้ายของน.ส. แมคลีน ที่กองทุนบำนาญครูออนแทรีโอ คือวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ทางกองทุนฯ อยู่ระหว่างการประเมินบทบาทหน้าที่ที่น.ส. แมคลีนรับผิดชอบอยู่ในปัจจุบัน เพื่อวางแผนการดำเนินงานต่อไป

เกี่ยวกับ Ontario Teachers'

Ontario Teachers' Pension Plan (Ontario Teachers') คือกองทุนบำนาญอาชีพขนาดใหญ่ที่สุดของแคนาดา โดยมีสินทรัพย์สุทธิ 201.4 พันล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2562 ทางกองทุนถือครองสินทรัพย์ทั่วโลกในหลากหลายประเภท ซึ่งประมาณ 80% ของทั้งหมดบริหารจัดการโดยทีมงานภายใน และให้อัตราผลตอบแทนเบื้องต้นเฉลี่ย 9.7% ต่อปีมาตั้งแต่จัดตั้งกองทุนในปี 2533 (ตัวเลขทั้งหมดที่ไม่มีวันที่กำกับไว้ คือตัวเลข ณ วันที่ 31 ธ.ค. 2561) Ontario Teachers' เป็นองค์กรอิสระที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโทรอนโต สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอยู่ในฮ่องกง และมีสำนักงานประจำยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา อยู่ในกรุงลอนดอน Ontario Teachers' เป็นโครงการบำนาญแบบกำหนดผลประโยชน์ไว้แน่นอน (defined-benefit) และสะสมทุนเต็มจำนวน (fully-funded) โดยทางกองทุนทำหน้าที่ลงทุนและบริหารจัดการแผนบำนาญให้กับบุคลากรวิชาชีพครูทั้งที่ยังปฏิบัติงานและเกษียณอายุแล้วในออนแทรีโอ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 327,000 คน สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ otpp.com และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OtppInfo

ติดต่อ:
Lori McLeod
Ontario Teachers'
โทร. +1 416-730-7207
lori_mcleod@otpp.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาวะโลกร้อนมีผลกระทบต่อประเทศไทย

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากการทำงานของคณะกรรมการของรัฐบาลนานาชาติ ว่าด้วยเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพ ภูมิอากาศ ที่มีองค์การวิทยาศาสตร์ ได้ร่วมมือกับองค์การสหประชาชาติเฝ้าสังเกตผลกระทบต่าง ๆ และพบหลักฐานใหม่ที่แน่ชัดว่าภาวะโลกร้อนที่เกิ...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง