ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BIZ ติดปีกมั่นใจรายได้ปีนี้โตเกิน 10% ตุนงานเอาไว้ในมือรอรับรู้กว่า 1.6 พันลบ. จ่อเปิดรพ.รักษาโรคมะเร็ง แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา ปีนี้แน่นอน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันอังคารที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--บิสซิเนสอะไลเม้นท์

BIZ มั่นใจปีนี้รายได้โตเกิน 10% หลังครึ่งปีแรกโตดี เนื่องจากทยอยรับรู้งานในมือที่มีอยู่กว่า 1.6 พันล้านบาท "สมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประเมินครึ่งปีหลังสัญญาณดี พร้อมเดินหน้าประมูลงานใหม่และเตรียมเปิดให้บริการโรงพยาบาลเฉพาะทางรักษาโรคมะเร็ง แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี มูลค่า 500 ล้านบาท คาดเปิดให้บริการปีนี้แน่นอน

นายสมพงษ์ ชื่นกิติญานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จำหน่าย และติดตั้งชุดเครื่องมือทางการแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยวิธีรังสีรักษา และให้บริการซ่อมบำรุงรักษาชุดเครื่องมือทางการแพทย์ เปิดเผยว่า แผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทฯ คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตไม่ต่ำกว่า 10% จากปีก่อนที่มีรายได้รวม 664.69 ล้านบาท เนื่องจากมูลค่างานในมือจำนวนมากที่ยังรอรับรู้รายได้จากการส่งมอบงาน อีกทั้งยังเดินหน้าขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสในการเติบโตได้อีกมาก

สำหรับการดำเนินธุรกิจในครึ่งแรกของปี 2562 ยังอยู่ในทิศทางที่ดีตามที่คาดการณ์ไว้ มีการส่งมอบงานโครงการใหญ่ได้ตามกำหนด อย่างไรก็ตาม ในช่วงครึ่งปีหลัง เชื่อว่ายังมีแนวโน้มที่ดี และจะทำให้ผลงานปีนี้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

"ขณะเดียวกันบริษัทเตรียมจะเปิดให้บริการโรงพยาบาล แคนเซอร์อลิอันซ์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี มูลค่า 500 ล้านบาท คาดพร้อมเปิดให้บริการปีนี้อย่างแน่นอน ซึ่งรพ.ดังกล่าวจะแบ่งการรักษาออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ การรักษาด้วยการฉายรังสี และการรักษาด้วยเคมีบำบัด เน้นการควบคุมคุณภาพการรักษาให้ได้มาตรฐาน โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งโดยเฉพาะ ทำให้มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล ขนาดให้บริการรองรับผู้ป่วยพักค้างคืน จำนวน 30 เตียง และเครื่องฉายรังสีเริ่มต้น 1 เครื่อง" นายสมพงษ์กล่าว

อนึ่ง ภาพรวมผลการดำเนินงานในงวดไตรมาส 2/62 บริษัทฯ มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 26.05 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 567.62% จากงวดเดียวกันกับปีก่อนหน้าที่มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 3.90 ล้านบาท ขณะที่รายได้รวมอยู่ที่ 207.04 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 225.96% จากงวดเดียวกันกับปีก่อนมีรายได้รวม 63.52 ล้านบาท

ขณะที่ผลการดำเนินงานช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562 มีกำไรสุทธิ 30.84 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 73.36% จากงวดเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 17.79 ล้านบาท ส่วนรายได้รวมอยู่ที่ 303.07 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 83.02% จากงวดเดียวกันกับปีก่อนมีรายได้รวม 165.6 ล้านบาท


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: BIZ ตั้งบ.ย่อย ลุยโครงการรพ.รักษามะเร็ง ตามแผน

บริษัท บิสซิเนสอะไลเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ BIZ เดินหน้าตามแผน จัดตั้งบริษัทย่อย คือ "บริษัท แคนเซอร์อลิอันซ์ จำกัด" เป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า....งานนี้เพื่อดำเนินโครงการโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านการรักษาโรคมะเร็ง โดย BIZ เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ ในสัดส่วน...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2550

บริษัทแห่งใหม่ เมลเบิร์น: บริษัทแคนเซอร์ เธอราพิวทิค ซีอาร์ซี พีทีวาย ลิมิเต็ด (Cancer Therapeutics CRC Pty Ltd) เริ่มดำเนินงานเป็นครั้งแรกในฐานะบริษัทหุ้นส่วนภาครัฐ/เอกชนรายใหญ่ที่สุดของโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมที่บริษัทดำเนินการ แฟชั่น ทีวี เวียนนา: เอฟ...

ผลการวิจัยมะเร็งเต้านมล่าสุดพบว่า เลโทรโซล ช่วยให้ผู้ป่วยปลอดจากโรคมะเร็งได้มากกว่าทามอกซิเฟนเมื่อใช้เป็นยารักษาในการรักษามะเร็งเต้านมระยะแรก

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค จากการติดตามผลการศึกษาในสตรีวัยหมดประจำเดือนที่เป็นมะเร็งเต้านมระยะเริ่มแรกและมีตัวรับฮอร์โมนเป็นบวกที่ได้รับเลโทรโซล เป็นระยะเวลา 26 เดือน พบว่าอัตราการปลอดโรคโดยรวมอย่างมีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบ กับทามอกซิเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง