ภาพข่าว: กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัดสัมมนาพิเศษเจาะลึกเศรษฐกิจและการลงทุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ นำโดย นายแดน ฮาร์โซโน่ (กลาง) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีต้อนรับ ดร. เกียรติพงศ์ อริยปรัชญา (ที่ 2 จากขวา) นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสประจำประเทศไทย ธนาคารโลก และผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ การเงิน และการลงทุน จาก BlackRock Investment Institute และฝ่ายวิจัยกรุงศรี ร่วมเจาะลึกมุมมองด้านเศรษฐกิจและการลงทุนทั้งในตลาดทุนไทยและตลาดโลกในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 งานสัมมนาพิเศษที่จัดขึ้นสำหรับลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟโดยเฉพาะ เพื่อให้ความรู้และสร้างความเข้าใจในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การลงทุนอย่างเหมาะสม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ในภาพจากซ้าย
  • นางสาวศิริพร สินาเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี (บลจ. กรุงศรี)
  • Mr. Ben Powell, Managing Director, Chief Investment Strategies for APAC, Blackrock Investment Institute
  • นางสาวกนกวรรณ ศุภนันตฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารความมั่งคั่งและลูกค้าธนบดี และกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  • นายแดน ฮาร์โซโน่ ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  • นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
  • ดร. เกียรติพงศ์ อริยปรัชญา นักเศรษฐศาสตร์อาวุโสประจำประเทศไทย ธนาคารโลก
  • ดร. สมประวิณ มันประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานวิจัยและหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก (อผศ.) จัดทำโครงการสวัสดิการจำหน่ายยานพาหนะให้แก่ข้าราชการทหาร ข้าราชการพลเรือน และพนักงานรัฐวิสาหกิจทั่วไป โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้สนับสนุนสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษ มี...