บลจ.ไทยพาณิชย์ จัดแคมเปญพิเศษดาวน์โหลดแอปและล็อคอินเข้าระบบ SCBAM Fund Click รับฟรี e-Coupon สตาร์บัคส์ 100บาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๖ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--พีอาร์ดีดี

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ "จิบกาแฟเกร๋ ๆ กับ SCBAM Fund Click" เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Clickผ่าน App Store ในระบบ IOS และ Play Store ในระบบ Android และล็อคอินเข้าระบบครั้งแรก ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 19 ก.ค. - 19 ส.ค.62 นี้ รับฟรี e-Coupon Starbucks มูลค่า 100 บาท ทั้งนี้แอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click สามารถเปิดบัญชีกองทุนออนไลน์ง่ายๆ โดยไม่ต้องส่งเอกสาร รวมถึงลงทุนในกองทุนชนิดช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ e-class ที่ฟรีค่าธรรมเนียมการซื้อ (Front-End Fee) และค่าธรรมเนียมการจัดการ (Management Fee) โดยกำหนดมูลค่าการลงทุนขั้นต่ำ 1 บาท - สูงสุด 1 ล้านบาท จำนวน 15 กองทุนครอบคลุมทุกสินทรัพย์ทั่วโลกทั้งตลาดเงิน หุ้นไทย และหุ้นต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการครบครันตั้งแต่การซื้อขายสับเปลี่ยนกองทุน การเช็คสถานะคำสั่งซื้อขาย ติดตามพอร์ตการลงทุน รวมถึงศึกษาข้อมูลของกองทุนรวมเพื่อประกอบการตัดสินใจ ตลอดจนยังสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหวในพอร์ตการลงทุน เช่น การสอบถามมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ (NAV) ยอดคงเหลือหน่วยลงทุน สรุปการทำรายการแต่ละวัน ผลการจัดสรรหน่วยลงทุน และรายละเอียดหนังสือชี้ชวนฉบับสมบูรณ์แต่ละกองทุน โดยแอปพลิเคชัน SCBAM Fund Click ถือเป็นแอปพลิเคชันที่

ง่ายและสะดวกเหมาะกับไลฟ์สไตล์ผู้ลงทุนรุ่นใหม่ เพราะสามารถเลือกลงทุนในกองทุนภายใต้การบริหารของบลจ.ไทยพาณิชย์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scbam.com/medias/campaign/landing-page/e-coupon.html

บลจ.ไทยพาณิชย์ ลุยพันธบัตรอิตาลี 2ปี มั่นใจความเสี่ยงค่อนข้างต่ำ ให้โอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ อยู่ระหว่างการเสนอขายกองทุนเปิดไทยพาณิชย์พันธบัตรอิตาลี 2Y1 (SCB ITALY BOND OPEN END FUND 2Y1) อายุโครงการ 2 ปี 3 เดือน มูลค่ากองทุน 3,500...