ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนจับตาเศรษฐกิจสภาวะชะลอตัว พร้อมแนะวิธีพลิกวิฤติเป็นโอกาสในการเป็นเจ้าภาพงานสัมมนาการลงทุนและธุรกิจในเมืองไทย

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง

บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมจัด Bangkok ASEAN Tour 2019 งานสัมมนาด้านการลงทุนและธุรกิจในประเทศไทย ณ บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00. - 17.00น. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจค ASEAN Tour ของทางบริษัท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มมิติใหม่ให้กับประสบการณ์การเรียนรู้ของนักลงทุนชาวไทยและแวดวงธุรกิจ

ใน Bangkok ASEAN Tour 2019 นี้จะจัดขึ้นในหัวข้อ 'พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสจากนักลงทุนผู้ประสบความสำเร็จ' ประกอบด้วยหลายสาระที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อภาวะเศรษฐกิจไทยในปัจจุบันอย่างเข้าใจง่าย โดยมุ่งเน้นให้นักธุรกิจและนักลงทุนประสบความสำเร็จในการลงทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการปรับตัวให้อยู่ได้ในสภาวะตลาดที่ชะลอตัว ผู้บรรยายในงานสัมมนานี้ประกอบไปด้วย มาริโอ้ ซิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของบริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ดร.นิเวศ เหมวชิรวรากรณ์ ผู้ก่อตั้งสมาคมการลงทุนเน้นคุณค่าแห่งประเทศไทย และจิมมี่ ซู หัวหน้าฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล อดีตนักวางแผนกลยุทธ์จาก Bloomberg

ดร. นิเวศน์ เหมวชิรวรากรณ์ ผู้ได้รับการกล่าวถึงในวงกว้างว่าเป็น 'วอร์เรน บัฟเฟต ของประเทศไทย'

จะมาเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงและข้อมูลเชิงลึกของแวดวงการลงทุน ซึ่งช่วยให้สามารถวางกลยุทธ์และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโอกาสทางการลงทุน ท่ามกลางสภาพของตลาดในปัจจุบัน ด้าน มาริโอ้ ซิงห์ ซึ่งเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับจากวงการธุรกิจด้านการเงินทั่วโลก จะมาร่วมแบ่งปันวิธีการทำกำไรอย่างมีประสิทธิภาพจากศรษฐกิจที่ชะลอตัว และ จิมมี่ ซู จะมาบรรยายตัวเลขและข้อมูลทางเศรษฐกิจของประเทศไทย อาเซียน และเศรษฐกิจโลก โดยจะเน้นไปที่ผลกระทบที่มีต่อตลาดโลกและสกุลเงินหลักของโลกในช่วงที่เหลือของปี 2562

มาริโอ้ ซิงห์ กล่าวว่า "โปรเจคทัวร์นี้เป็นโอกาสดีสำหรับชาวไทย ที่จะได้สัมผัสวิธีการลงทุนและการซื้อขายที่ที่ขยายขอบเขตกว้างขึ้นและไม่ได้จำกัดมุมมองอยู่เพียงแต่ในประเทศ ในสภาวะที่ตลาดกำลังชะลอตัวนี้ เราเชื่อว่านักธุรกิจและนักลงทุนกำลังให้ความสนใจเรียนรู้วิธีการอันชาญฉลาดในการลงทุน และสร้างผลกำไรที่สม่ำเสมอในหลายตลาด เช่น ตลาดหุ้น งานครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญที่นักธุรกิจและนักลงทุนไทยจะได้มองหาวิธีเพื่อเพิ่มมูลค่า ไม่ว่าพวกจะอยู่ที่ใดก็ตามในเส้นทางการลงทุน"

Bangkok ASEAN Tour 2019 'พลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสจากนักลงทุนผู้ประสบความสำเร็จ' จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ บางกอก แมรีออท โฮเต็ล สุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยงานสัมมนานี้จะบรรยายด้วยภาษาอังกฤษและภาษาไทย (ล่ามแปลภาษา) นักลงทุน นักธุรกิจและผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย โดยลงทะเบียนที่ https://bit.ly/2KBoxLv

ติดตามรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมที่
http://www.fullertonmarkets.com
https://www.facebook.com/pg/FullertonMarkets
http://twitter.com/fullertonmkts
https://www.instagram.com/fullertonmarkets

เกี่ยวกับเรา

บริษัทหลักทรัพย์ ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ได้รับรางวัลรับรอง มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมการซื้อขายหลักทรัพย์ โดยมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความปลอดภัยของเงินทุนอย่างไร้ที่เปรียบ ด้วยการส่งคำสั่งความเร็วสูง พร้อมระบบการสร้างความมั่งคั่งที่เชื่อถือได้ให้กับลูกค้าทั่วโลก เพื่อเข้าถึงตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลกโดยตรงและรับประกันเสถียรภาพของราคาที่ทัดเทียมในตลาด ผ่านผู้ให้บริการสภาพคล่องชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ด้วยการจัดเตรียมเครื่องมือรวมถึงข้อมูลความรู้ที่จำเป็นกับลูกค้าทำให้ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ช่วยให้นักเทรดและนักลงทุนสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จัดงานแถลงข่าว วิเคราะห์ทิศทางเศรษฐกิจ, การเงิน และแนวโน้มการลงทุนของไทย

บริษัทหลักทรัพย์ฟูลเลอร์ตัน มาร์เก็ตส์ จำกัด โดย มร.มาริโอ้ ซิงห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดการเงินและเศรษฐกิจโลก และผู้แต่งหนังสือ "สุดยอดความลับแห่งความสำเร็จของนักเทรดระดับโลก" หนังสือที่ได้รับการตอบรับจากนานาประเทศทั่วโลก ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าว...

ภาพข่าว: Click2WIN รวมพลคนออนไลน์

ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ บ.เซ็ทเทรด ดอท คอม จัดกิจกรรม รวมพลคนออนไลน์ 5-Click ทั่วประเทศ เปิดให้ทดลองเล่นเกมหุ้นออนไลน์ Mini Click2WIN พร้อมฟังสัมมนาด้านการลงทุน "มือใหม่หัดลงทุน" "กลยุทธ์การลงทุนอย่างมืออาชีพ สไตล์ Online Investors" การออกบูธของบริษัทหลัก...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง