สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 1.99% ต่อปี และเงินฝากซุปเปอร์ทรัพย์ดอกเบี้ย 1.60% ต่อปี!! ในงาน Smart SME Expo 2019 ณ เมืองทองธานี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ธนาคารอาคารสงเคราะห์

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เชิญชวนประชาชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองเข้าร่วมชมงาน "Smart SME Expo 2019 " ประจำปี 2562 โดย ธอส. นำผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำปีแรก 1.99% ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย 2.99% (MRR-3.76) ปีที่ 3 อัตราดอกเบี้ย 3.99% (MRR-2.76) พิเศษ!! ยกเว้นค่าธรรมเนียมสูงสุด 3 ฟรี (1) ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ (2) ฟรีค่าประเมินราคาหลักประกันทุกวงเงินกู้ และ(3) ฟรีค่าจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรม สำหรับผู้ที่ยื่นกู้เพื่อซื้อ/สร้างที่อยู่อาศัย จองสิทธิ ระหว่างวันที่ 4 - 7 กรกฎาคม 62 ยื่นคำขอกู้เงินได้ตั้งแต่วันที่

4 กรกฎาคม 62 เป็นต้นไป และทำนิติกรรมภายในวันที่ 4 กันยายน 62 นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนเงินฝากซุปเปอร์ออมทรัพย์พิเศษดอกเบี้ย 1.60% ต่อปี นาน 6 เดือน และบวกเพิ่ม 0.10% ต่อปี จองสิทธิ ระหว่างวันที่ 4 - 7กรกฎาคม 62 รับเปิดบัญชีตั้งแต่วันที่ 4 – 13 กรกฎาคม 62 ทั้งนี้ งาน "Smart SME Expo 2019" ประจำปี 2562 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อิมแพคเมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

กบข. สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ 3 พร้อมเปิดบริการแล้ว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)สานฝันโครงการสินเชื่อบ้านข้าราชการ รุ่นที่ ๓ พร้อมเปิดบริการแล้ว ที่สำคัญโครงการนี้ เปิดให้ข้าราชการที่ไม่ได้เป็นสมาชิกมีสิทธิยื่นกู้ได้ด้ว...