ภาพข่าว: บลจ.ไทยพาณิชย์ แต่งตั้ง บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) เป็นผู้สนับสนุนการขายและรับซื้อคืนหน่วยลงทุน

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--พีอาร์ดีดี

นายณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด แลกเปลี่ยนสัญญากับ นายโฆษิต บุญเรืองขาว ประธานสายธุรกิจซื้อขายหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ในการแต่งตั้งเป็นผู้สนับสนุนการขายและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนกองทุนเปิด (Selling Agent) ของ บลจ.ไทยพาณิชย์ โดย บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทในเครือของ หยวนต้า กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจหลักทรัพย์ที่มีส่วนแบ่งการตลาดใหญ่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไต้หวัน โดยภายในงานมีผู้บริหารระดับสูงทั้งสองบริษัทร่วมแสดงความยินดี ณ SCB Academy เมื่อเร็วๆ นี้

บลจ.ไทยพาณิชย์ ลุยพันธบัตรอิตาลี 2ปี มั่นใจความเสี่ยงค่อนข้างต่ำ ให้โอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก

นางโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ อยู่ระหว่างการเสนอขายกองทุนเปิดไทยพาณิชย์พันธบัตรอิตาลี 2Y1 (SCB ITALY BOND OPEN END FUND 2Y1) อายุโครงการ 2 ปี 3 เดือน มูลค่ากองทุน 3,500...