ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Qianhai Equity Exchange ต้อนรับ Tian Tian Ventures เข้าจดทะเบียนและเริ่มซื้อขายในตลาดหุ้น QHEE

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซินเจิ้น, จีน--1 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Tian Tian Ventures (หมายเลขหุ้น: 681452) แพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารระดับโลก ซึ่งมีฐานการดำเนินงานอยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ ลั่นระฆังเปิดการซื้อขายหุ้นในตลาด Qianhai Equity Exchange ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเค่อซิง เมืองเซินเจิ้น วันนี้ ในโอกาสเฉลิมฉลองการนำหุ้นของบริษัทเข้าจดทะเบียนและเริ่มการซื้อขายในตลาด Qianhai Equity Exchange

Tian Tian Ventures เป็นผู้บุกเบิก TTgo แพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารที่อาศัยพลังแห่งปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อมอบบริการการเดินทางคุณภาพสูงในราคาที่น่าประทับใจ พร้อมสร้างแรงจูงใจให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีส่วนร่วมในการโปรโมตแพลตฟอร์ม และแชร์บริการต่าง ๆ ของ TTV

"เราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ประกอบการและบริษัทนวัตกรรมที่เข้ามาเป็นสมาชิกของครอบครัว Qianhai Equity Exchange" เบนจามิน เบอร์เกอร์ ซีอีโอของ Tian Tian Ventures กล่าว "นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรา เนื่องจากเราจะยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม สร้างการเติบโต และสานต่อภารกิจในการทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย พร้อมยกระดับชีวิตของผู้คน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับ QHEE ในขณะที่เราขยายธุรกิจเข้าสู่การเติบโตในระยะต่อไป"

TTgo จัดการประชุมนักลงทุนประจำปีที่กรุงเทพฯ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงาน ผู้ถือหุ้น และนักลงทุนชั้นนำที่สนใจร่วมลงทุน รวมมากกว่า 300 คน ส่งผลให้มีการคาดการณ์กันว่า Tian Tian Ventures จะประสบความสำเร็จอย่างสูงในการเสนอขายหุ้นครั้งแรก (IPO) ท่ามกลางมุมมองเชิงบวกเกี่ยวกับการออก IPO ของบรรดาบริษัทผู้ให้บริการเรียกรถโดยสารที่กำลังเติบโต

"โมเดลพันธมิตรที่ไม่เหมือนใครของ TTV ประกอบกับกลยุทธ์การพัฒนาอันชาญฉลาด นโยบายการสรรหาสมาชิก ตลอดจนระบบบริหารและติดตามยานพาหนะที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราสามารถเติบโตขึ้นจากภายใน และทำให้ TTgo กลายเป็นแพลตฟอร์มบริการเรียกรถโดยสารที่ได้รับความไว้วางใจ" นายเบอร์เกอร์ กล่าวเสริม "Tian Tian Ventures ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการตอบสนองความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้า และเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกับ QHEE"

ทั้งนี้ คาดว่า TTgo จะเปิดตัวบริการทดลองในประเทศไทย โดยจะเริ่มต้นที่กรุงเทพฯ เป็นที่แรก ในช่วงไตรมาส 4/2562 เพื่อท้าชิง Grab ในฐานะผู้ให้บริการเรียกรถโดยสารอันดับหนึ่งของประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิสโก้ จับมือไอบีเอ็ม รุกบรอดแบนด์ไร้สาย ติดตั้งเครือข่ายครอบคลุมทั่วซิลิคอนวัลเลย์

Silicon Valley Metro Connect ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่าง Azulstar Networks, ซิสโก้ ซีสเต็มส์, ไอบีเอ็ม และ Seakay ได้รับเลือกให้ดำเนินการติดตั้งและควบคุมเครือข่ายไร้สายภายในพื้นที่ซิลิคอนวัลเลย์ ซึ่งจะรองรับผู้ใช้ราว 2.4 ล้านคน...

สมาพันธ์ทางหลวงนานาชาติบรรจุหัวข้อการซ่อมแซม พื้นที่ประสบภัยสึนามิ เป็นวาระการประชุมเร่งด่วนที่กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก การให้ความช่วยเหลือซ่อมแซมพื้นที่ประสบภัยสึนามิได้รับการบรรจุให้เป็นวาระเร่งด่วนในการประชุมนานาชาติว่าด้วยเรื่อง "อินเตอร์เนชั่นแนล โร้ด เฟดเดอเรชั่น เวิลด์ มีตติ้ง 2005" ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออ...

เทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส ซื้อกิจการ เนราเทก ผนวกเข้ากับธุรกิจย่อย มาร์ลิงค์

ออสโล, นอร์เวย์ และ ร็อกวิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--25 ม.ค.2548 บริษัทเทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส (Telenor Satellite Services) ในเครือเทเลเนอร์ เอเอสเอ (Telenor ASA) บริษัทโทรคมนาคมสัญชาตินอร์เวย์ ที่มีการซื้อขายหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ออสโ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง