ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารธนชาต เสนอขายหุ้นกู้ ราชธานีลิสซิ่ง อายุ 3 - 5 ปี ดอกเบี้ยคงที่ สูงสุด 3.50% ต่อปี

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ธนาคารธนชาต

ธนาคารธนชาต เสนอขาย หุ้นกู้ บมจ.ราชธานีลิสซิ่ง จำนวน 3 ชุด อายุ 3 - 5 ปี ดอกเบี้ยคงที่ 3.30 - 3.50% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน เปิดให้นักลงทุนทั่วไปจองได้ ระหว่างวันที่ 2-4 กรกฎาคม นี้ ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา

รายงานข่าวจาก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารฯ ได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย หุ้นกู้ บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) จำนวน 3 ชุด ประกอบด้วย หุ้นกู้ ชุดที่ 1 อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.30% ต่อปี ชุดที่ 2 อายุ 4 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.40% ต่อปี ชุดที่ 3 อายุ 5 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.50% ต่อปี โดยหุ้นกู้ทั้ง 3 ชุด จะจ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือน จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณ 100,000 บาท เปิดให้นักลงทุนทั่วไป จองได้ ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 กรกฎาคม นี้ ที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา

หุ้นกู้ ราชธานีลิสซิ่ง ทั้ง 3 ชุด ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ A- / Negative Outlook โดย บริษัท ทริสเรทติ้ง

ซึ่งในสภาวะที่อัตราดอกเบี้ยเงินฝากอยู่ในระดับต่ำ หุ้นกู้ของราชธานีลิสซิ่ง ทั้ง 3 ชุด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักลงทุนรายย่อยทั่วไป นอกเหนือจากการฝากเงินกับสถาบันการเงินและการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์

ทั้งนี้ บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในตลาดสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ ให้บริการสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ทั้งเก่าและใหม่ ครอบคลุมถึงรถเครื่องจักรต่างๆ รวมทั้งรถซูเปอร์คาร์ รถหรู มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และยานพาหนะอื่นๆ และยังเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อรถบรรทุกใช้แล้ว (Used Trucks) ซึ่งเป็นตลาดเฉพาะกลุ่มที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญเฉพาะในการปล่อยสินเชื่อที่บริษัทมีความชำนาญเป็นอย่างดี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทริสเรทติ้งคงอันดับเครดิตหุ้นกู้มีประกัน "ราชธานีลิสซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด ยืนยันผลการทบทวนอันดับเครดิตหุ้นกู้มีประกัน 1,000 ล้านบาท (TANI078A) ของ บริษัท ราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" ซึ่งสะท้อนถึงความสามารถของบริษัทในการขยา...

ธนาคารธนชาต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ธนาคารธนชาต ธนาคารพาณิชย์แห่งแรก ที่ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์"

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ธนาคารธนชาต ในโอกาสที่ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการเช่าซื้อรถยนต์ ซึ่งถือเป็นธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดให้บริการธุรกิจนี้ จึงได้จัดงานแถลงข่าวเรื่อง "ธนาคารธนชาต ธนาคารพาณิชย์แห่งแรกที่ให้บริการเช่าซื้อรถยนต์" ในวั...

ภาพข่าว: อลิอันซ์ ซี.พี. จับมือกับ ธนาคารธนชาต ร่วมลงนามและแลกเปลี่ยนสัญญา ในโอกาสร่วมมือให้บริการ Trade Credit Insurance

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น นายปกิต เอี่ยมโอภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จำกัด ร่วมลงนามและแลกเปลี่ยนสัญญากับ นางนุสรา รุนสำราญ กรรมการรองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง