ภาพข่าว: เคทีซีออกแคมเปญรับหน้าฝนช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำผ่อนชำระ 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3 ต่อ

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันศุกร์ที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย

นายวุธินันท์ สุวิมลพันธุ์ ผู้จัดการอาวุโส – ธุรกิจร้านค้า "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ออกแคมเปญต้อนรับหน้าฝน "KTC RAINY PROMOTION 2019" เมื่อซื้อ โทรทัศน์ เครื่องเสียง เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น และตู้เย็น หลากหลายแบรนด์ดัง ที่ร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี หรือนานสูงสุดถึง 15 เดือน สำหรับบัตรกดเงินสด "เคทีซี พราว" พร้อมรับเครดิตเงินคืน 3 ต่อ ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท ตลอดรายการ ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 12% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER ทุกๆ 1,000 คะแนนในการแลกรับ ต่อที่ 3 รับเงินคืนเพิ่มสูงสุด 10% จากแบรนด์สินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ SONY, LG, SHARP, Panasonic, Beko เมื่อมียอดผ่อนชำระตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2562 – 31 สิงหาคม 2562 ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งนี้สมาชิกจะต้องลงทะเบียนรับเงินคืนและแลกคะแนนสะสมภายในวันที่ทำรายการตามเงื่อนไขที่เคทีซีกำหนด

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02 123 5000 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์ได้ที่นี่ : http://bit.ly/2uPcS19 #สุขไม่จำกัด กับบัตรเคทีซี

เคทีซีเขย่าวงการบัตรเครดิตอีกครั้ง เปิดตัวบัตรเชปการ์ดใบแรกของไทย

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เซอร์ไพรส์วงการ ด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกว่า 30 แบบส่งท้ายปี ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายของคนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์ของคนทุกระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Experience the New Experimental เน้นการ...