ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เริ่มแล้ว Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ นีโอฯ ดึงจักรยานแบรนด์ดังลดจัดหนักที่แรกในไทย คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

ข่าวข่าวประชาสัมพันธ์หุ้น การเงิน การธนาคาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--โมเดิร์นเทียร์

นีโอฯ จัดงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ ดึงจักรยานแบรนด์ดังตัวท็อปลดราคาสนั่น คาดเงินสะพัดในงานไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท และมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 50,000 คน

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) กล่าวว่า งาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้น แม้ธุรกิจจักรยานจะยังทรงตัว แต่ยังมีสัญญาณที่ดีจากเทรนด์ของจักรยานในปี 2562 อาทิ E-Bike , จักรยานเสือหมอบ , จักรยานเสือภูเขา ที่ล้วนมีการพัฒนาระบบรวมถึงนำนวัตกรรมมาปรับใช้ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์กลุ่มนักปั่นมากขึ้น

ขณะเดียวกัน ภายในงานผู้ประกอบการยังได้นำจักรยานตัวท็อปหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาจัดโปรโมชั่นในราคาสุดพิเศษที่แรกในไทย ซึ่งเชื่อว่าจะมีกลุ่มนักปั่นจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจ จับจ่ายสินค้าเพิ่มมากขึ้นภายในงานครั้งนี้ และคาดว่าตลาดจักรยานในปีนี้จะมีแนวโน้มเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 5 % และมีมูลค่ารวมกว่า 7,875 ล้านบาท โดยการจัดงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 ในครั้งนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 50,000 คน เงินสะพัดไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท

ภายในงานนอกจากการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับจักรยานแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาจักรยาน "Indoor Eliminator Fun Race" ครั้งที่ 2 ประเภท Pump Track Battle สำหรับผู้ใหญ่ และประเภท Balance Bike Super Cross แบบ Open Brand สำหรับเด็กอายุระหว่าง 2-8 ปี ในรูปแบบ Indoor เพื่อร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท พร้อมช้อปสินค้าจักรยานและอุปกรณ์ตกแต่งจักรยานแบบครบวงจร จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ EUP, JETSPORT , BIKEZONE , OPTIMA และแบรนด์อื่น ๆ รวมกว่า 200 บูธ ได้แก่ จักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา จักรยานทั่วไป จักรยานสำหรับเด็ก E-Bike หมวก รองเท้า อะไหล่และอุปกรณ์เสริม ชุดสำหรับนักปั่น รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยการจัดงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 23 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพค เมืองทองธานี

นอกจากนี้ทางนีโอฯ ได้ร่วมกับ Bike & Body จัดกิจกรรม CSR 4 Days for Share เชิญชวนผู้เข้าร่วมงานร่วมกันปั่นจักรยานบนเครื่อง Trainer ซึ่งทุก ๆ การปั่น 1 กิโลเมตรเท่ากับเป็นการบริจาคเงิน 10 บาท ตลอดการจัดงานตั้งเป้าสูงสุด 10,000 กิโลเมตร หรือ 100,000 บาท โดยทางผู้จัดงานจะรวบรวมจำนวนกิโลเมตรที่ทุกท่านปั่นได้ภายในงาน 4 วัน คิดเป็นยอดเงินเพื่อนำไปซื้อจักรยานและอุปกรณ์ มอบให้กับโรงเรียนในต่างจัดหวัด เพื่อช่วยให้การเดินทางมาเรียนสะดวกขึ้น" นายศักดิ์ชัย กล่าว

นายศักดิ์ชัย กล่าวต่อว่า การจัดงาน 13th International Bangkok Bike present Bicycle Super Sale 2019 มหกรรมสินค้าจักรยาน ครั้งยิ่งใหญ่นี้ ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญในการผลักดันนโยบายการท่องเที่ยวด้วยจักรยาน ส่งเสริมการปั่นจักรยานให้เกิดขึ้นในระดับประเทศ และเป็นการสานต่อโครงการ 5 ภูมิภาค 5 เส้นทางท่องเที่ยวเชื่อมโยงจากเมืองหลักสู่เมืองรอง ชูเส้นทางปั่นจักรยานท่องเที่ยวที่หลากหลาย เพื่อให้เมืองรองของแต่ละภูมิภาคกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ โดยตลอดโครงการคาดว่าจะสามารถกระตุ้นให้เกิดการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น และมีเงินหมุนเวียนกระจายรายได้สู่แหล่งท่องเที่ยวเมืองรองให้เกิดขึ้นภายในประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Bicycle Super Sale ลดกระหน่ำโค้งสุดท้าย 17-19 มี.ค. นี้ที่ศูนย์ฯสิริกิติ์

ลดกระหน่ำ โค้งสุดท้าย... บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด เตรียมจัดงาน BICYCLE SUPER SALE ลดล้างสต๊อก จักรยาน อะไหล่ แอคเซสเซอรี่ เครื่องแต่งกาย จากผู้นำเข้าชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ บริเวณ โซน C ชั้น 1...

ก็อสซิป: งาน International Bangkok Bike 2014 ครั้งที่ 4

ธุรกิจร้อนแรงที่ต้องจับตามองมากที่สุดปีนี้ หนีไม่พ้น “ธุรกิจจักรยาน” เพราะเพียงไตรมาสแรกปี 57 ยอดนำเข้าทั้งจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์เสริมก็สูงถึง 1,300 ล้านบาทแล้ว เติบโตกว่าปีก่อนถึง 20 % ธุรกิจโตพุ่งปรี๊ดแบบนี้...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง